Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Xưởng in tem bảo hành giấy giá rẻ tại Quận Ba Đình

0

Cập nhật vào 05/09

Tôi là nhân viên của in Sơn Nguyên được đúng 3 năm. Hôm nay chợt nhớ đến một người khách đặc biệt đã đặt đơn hàng đầu tiên khi tôi mới vào làm. Vì 2 chị em đều mới tiếp cận với vấn đề này có nhiều điều đáng nhớ. Tôi cứ nhờ chị mãi đến giờ. 

Chị ấy là nhân viên kế toán một trung tâm bảo hành điện thoại quận Ba Đình. Thực ra đó vốn không phải làm công việc của chị ấy nhưng do người phụ trách hành chính nghỉ sinh nên tạm thời phải làm. Đùng một cái được lệnh đặt hàng in 5000 tem bảo hành giấy.

Chị ấy gọi điện đến Sơn Nguyên mà chưa có bất kỳ thông tin nào cả. Khi tôi hỏi mới đi tìm thông tin và gửi cho tôi ảnh chụp tem bảo hành của bên chị. Theo quy trình tôi phải tư vấn và trao đổi về giá cả và thời gian đặt hàng nên nhờ chị chờ một lúc rồi tôi gọi lại tư vấn sau. Lúc đó mới vào làm việc, tôi cũng phải chạy lăng xăng hỏi tất cả mọi người trong phòng mới đủ thông tin báo với chị. Phải đến 15 phút sau mới gọi điện lại cho chị, may mà chị vẫn nghe máy. Thế là chốt xong đơn hàng đầu tiên. Mãi đến giờ bên đó vẫn đặt hàng tại Sơn Nguyên.

Hiện tại tôi đã tư vấn thành thạo rồi, có thể tư vấn trực tiếp với khách hàng mà không phải hỏi ai cả. Nhận thấy phần lớn khách quan tâm đến giá cả vào thời gian in ấn, tối sẽ chia sẻ chi tiết về dịch vụ in tem bảo hành giấy như sau:

Thời gian giao hàng nhanh

Máy in Flexo công suất lớn của Sơn Nguyên có thể in cả chục ngàn tem/ máy/ ngày. Đó là ngày làm việc bình thường, chưa tính tăng ca, máy chạy liên tục 24/24 còn nhanh hơn nữa. Tại xưởng in của họ sử dụng máy in Flexo để in tem bảo hành giấy, nhờ vậy đặt tốc độ in nhanh như vậy, thời gian giao hàng cũng nhanh hơn.

Giao hàng tận nơi, phí rẻ

Sơn Nguyên thông báo và cam kết ngày giao hàng ngay từ đầu với khách hàng. Các điều khoản này được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Sau khi in xong, công ty sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt, miễn phí giao hàng đối với các quận nội thành Hà Nội, hỗ trợ 50% chi phí đối với đơn hàng các tỉnh thành khác.

Khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ in tem decal giấy tại Sơn Nguyên, tham khảo tại Decal giấy.

In được số lượng lớn, có xưởng in riêng

Như đã nhắc đến ở trên, Sơn Nguyên sử dụng máy in Flexo công suất mỗi máy có thể đạt 10 ngàn tem. Kết hợp với đèn sấy UV mực khô nhanh cũng góp phần đẩy nhanh thời gian in ấn, in được càng nhiều tem hơn.

Chưa kể, hệ thống máy in Flexo không chỉ có 1 bộ phận in mực lên giấy, nó còn kết hợp với nhiều hệ thống khác như cán màng, bế tem, cắt tem, cắt bỏ phần thừa… Như vậy sau khi in mực xong, mực được sấy khô, chúng sẽ được chạy ngay đến các bộ phận này, không cần công nhân phải chuyển thủ công sang máy phụ khác.

Các mẫu tem bảo hành giấy tại xưởng in Sơn Nguyên
Các mẫu tem bảo hành giấy tại xưởng in Sơn Nguyên

Giá in tem bảo hành giấy rẻ

Giá in tem nhãn tại Sơn Nguyên rẻ hơn so với các đơn vị in khác vì các nguyên nhân sau đây:

  • In số lượng lớn: Bạn hiểu đơn giản, cái gì càng sản xuất nhiều, sản xuất hàng loạt thì giá càng rẻ. Họ in tem số lượng lớn nhên giá in sẽ rẻ hơn.
  • Có xưởng in riêng: Sơn Nguyên nhận và in tại xưởng riêng, không phải thuê ngoài, không qua đơn vị trung gian nào khác. Khách hàng không phải trả phí trung gian nên giá in rẻ.
  • Hệ thống máy in đa năng: Máy in Flexo kết hợp với nhiều bộ phận chức năng khác, không phải sử dụng nhiều máy nên tiết kiệm chi phí hơn (điện chạy máy, nhiên liệu, nhân công điều hành máy), từ đó giá thành in ấn rẻ.

Tham khảo thêm về dịch vụ In Flexo giá rẻ của Sonnguyen.com.vn.

Thông tin được chia sẻ bởi Sơn Nguyên – xưởng in uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

Website: sonnguyen.com.vn

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Share.

Comments are closed.