Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Yahoo cập nhật trang hỏi đáp Answers vì giá trị SEO và vì mục đích gần gũi với người dùng

0

Cập nhật vào 19/09

Sắp tới Yahoo cập nhật trang hỏi đáp Answers và có thể khiến người dùng tham gia tích cực hơn, khối lượng tìm kiếm, lưu lượng truy cập tổng thể và danh sách kiểm kê hiển thị tương ứng theo ngữ cảnh cũng sẽ tăng hơn nhiều. Đây là yếu tố quan trọng của SEO

Yahoo sắp cho ra một sự trải nghiệm mới

Bên cạnh các thủ thuật, những thay đổi của Google SEO, Yahoo cũng sắp sửa cho ra một sự trải nghiệm mới cũng vì giá trị của SEO. Tôi thấy ngạc nhiên khi Yahoo phải mất một khoảng thời gian dài trước khi tung ra bản cập nhật mới cho trang dịch vụ Yahoo Answers. Khi website tìm kiếm xã hội và mạng hỏi đáp lớn mạnh, Yahoo mới thực sự bắt đầu ươm mầm trang dịch vụ Answers. Tuy nhiên, hôm qua, công ty này đã tuyên bố đang nghiên cứu và sắp cho ra đời một trải nghiệm tối ưu hóa thiết bị di động mới dành cho người dùng.            

Dù trong tình trạng ọp ẹp, lộn xộn, nhưng Yahoo Answers vẫn là “công cụ giúp đỡ”, là website Hỏi đáp thành công nhất trong thế giới internet (không phải mạng xã hội Quora), và nó cũng là website đã vượt qua công cụ hỏi đáp tính phí của Google từ lâu.

yahoo sắp cập nhật trang hỏi đáp answers

Nhưng sau nhiều năm khủng hoảng quản lý, Yahoo đã xao nhãng việc chăm chút cho trang dịch vụ Answers và vô số những thuộc tính khác của hãng. Hiện tại, Giám đốc điều hành Marissa Mayer đang tiến hành quá trình cập nhật, tập trung tối ưu hóa các sản phẩm này dành cho thiết bị di động.

Tiến trình này không giống như việc sửa chữa lại từng phòng trong một ngôi nhà. Nó là bước ngoặt đối với trang dịch vụ Yahoo Answers.

Đặc tính mới khiến Answers gần gũi hơn, kết hợp chặt chẽ hơn các tính năng thêm ảnh và video, tạo giao diện website trên mobile thân thiện hơn cho người dùng.

Bằng việc cái thiện quản lý, chất lượng của hầu hết các nội dung trên Answers thực sự đã được gia tăng. Yahoo Answers có thể trở thành công cụ vô cùng hữu ích đối với cả người dùng và bản thân công ty Yahoo.

Yahoo Answers có thể khiến người dùng tham gia tích cực hơn, khối lượng tìm kiếm, lưu lượng truy cập tổng thể và danh sách kiểm kê hiển thị tương ứng theo ngữ cảnh cũng sẽ tăng hơn nhiều. Đây là yếu tố quan trọng của SEO. Nhưng nếu Yahoo tập trung phát triển nguồn lực vào tính hữu ích có giá trị cho trang Answers, website sẽ được xếp hạng cao hơn và được hiển thị thường xuyên hơn khi người dùng tìm kiếm. 

Do hiện tại bản cập nhật mới của trang dịch vụ Answers chưa hoạt động nên chúng ta không thể đánh giá được sự thay đổi đó có thực sự là sản phẩm nâng cấp hay chỉ đơn giản là lớp sơn mới cho một chiếc áo cũ. 

Xuân Trung

Share.

Comments are closed.