Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Quy trình dịch vụ Seo Website

0

Cập nhật vào 10/10

Quy trình dịch vụ SEO website được Lmtgroup đúc kết và thường xuyên cập nhật để mang lại hiệu quả cao nhất cho việc SEO website của khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quy trình SEO chuẩn có thể được chúng tôi thêm, bớt hoặc thay đổi để phù hợp với nhu cầu của dự án.

2 mảng dịch vụ của LMT đang thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Xem thêm 2 dịch vụ của LMT: dịch vụ thiết websitedịch vụ seo

Dưới đây, mời bạn xem qua Quy trình dịch vụ SEO website của chúng tôi để biết được các bước chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Thông thường một khách hàng quan tâm đến dịch vụ SEO thì hầu hết đều đã có website, nếu khách hàng chưa có website thì sẽ tìm đến dịch vụ thiết kế website và đề cập thêm việc sử dụng dịch vụ SEO. Chỉ xét riêng các yêu cầu cần thu thập về dịch vụ SEO, ngay từ khi bắt đầu tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi cần thu thập những thông tin sau:

1. Website của bạn có tên miền là gì?

Tên miền là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc làm SEO. Với những tên miền có kèm từ khóa (keywords) nằm trong tên miền sẽ là một lợi thế trong việc làm SEO. Ngoài ra, tuổi thọ của tên miền cũng là một yếu tố khá quan trọng đối với các máy tìm kiếm trong việc đánh giá độ uy tín, độ tin cậy (domain trust & authority) của một website.

Tuy nhiên, mục đích chính của chúng tôi khi cần biết tên miền của bạn vì để có thể đưa ra bảng đề xuất và báo giá. Chúng tôi cần xem qua website của bạn để đánh giá và phân tích những công việc cần làm để tối ưu hóa website cho SEO. Hai yếu tố đã đề cập ở trên chỉ là một trong nhiều tiêu chí mà chúng tôi đánh giá website của bạn.

2. Mục tiêu làm SEO của bạn?

Mỗi website khi làm SEO trong từng thời điểm và giai đoạn đều có một mục tiêu làm SEO riêng. Đa phần các website mới làm SEO để tạo lượng truy cập vào website, ứng dụng SEO để tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua mạng Internet. Đối với các website đã có một thời gian tồn tại thì cần làm SEO để tăng lượng truy cập hơn nữa, ứng dụng SEO như là một kênh thêm để tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhằm tăng doanh số. Đối với các doanh nghiệp lớn và đã ổn định thì cần duy trì hình ảnh thương hiệu của họ thông qua bộ máy tìm kiếm. Và còn rất nhiều lý do khác.

Việc nắm bắt mục tiêu làm SEO của bạn sẽ giúp cho chúng tôi có thể tư vấn được chiến lược và đề xuất dịch vụ phù hợp nhất cho bạn.

3. Từ khóa bạn yêu cầu là gì?

Có không ít khách hàng đã soạn sẵn danh sách một số từ khóa yêu cầu trước khi tìm đến các dịch vụ SEO. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi việc khách hàng chọn lựa sai từ khóa. Bởi vì trong quá trình làm việc với khách hàng của mình, không ít các trường hợp khách hàng chọn lựa từ khóa không phù hợp vì bị chi phối bởi kiến thức chuyên môn. Trong khi cũng có những tình huống mà người dùng bình thường không thể biết được các thuật ngữ chuyên môn để tìm kiếm mà tìm theo suy nghĩ của họ.

Nếu bạn chưa có sẵn danh sách từ khóa yêu cầu, chúng tôi sẽ tự khảo sát thông qua việc tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ và website của bạn để gợi ý danh sách từ khóa. Ngược lại, nếu bạn đã có sẵn danh sách từ khóa, chúng tôi vẫn sẽ khảo sát để cung cấp thêm danh sách từ khóa tiềm năng.

Ngoài ra, từ khóa chính là yếu tố then chốt cơ bản trong việc làm SEO. Dựa vào danh sách từ khóa, Viet Solution sẽ tìm hiểu và khảo sát mức độ cạnh tranh của từ khóa để có thể làm bảng đề xuất và báo giá.

4. Một số câu hỏi khác

Ngoài ra, còn rất nhiều câu hỏi khác như: Website của bạn đã được triển khai trên mạng Internet bao lâu? Website của bạn đã được xây dựng trên mã nguồn gì? Chúng tôi có thể truy cập các tài khoản cần thiết để chỉnh sửa website hay không?…

Phân tích yêu cầu khách hàng

Dựa vào những thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành khảo sát các thông tin cần thiết và phân tích yêu cầu của bạn. Phân tích đối thủ cạnh tranh và đưa ra kế hoạch, chiến lược cần thiết phù hợp với yêu cầu dịch vụ SEO.

Đề xuất dịch vụ và báo giá

Từ những gì đã khảo sát và phân tích, chúng tôi đưa ra bảng để xuất dịch vụ phù hợp kèm với giá cả tương ứng. Bởi vì dịch vụ SEO được chia ra làm nhiều gói dịch vụ nhỏ hơn như:

  • Dịch vụ SEO Audit.
  • Dịch vụ SEO từ khóa.
  • Dịch vụ SEO tổng thể.

Tùy vào nhu cầu cụ thể mà bạn cần sử dụng các dịch vụ SEO khác nhau. Giá dịch vụ được dựa trên thời gian mà chúng tôi bỏ ra để tiến hành triển khai dịch vụ SEO cho bạn làm cơ sở.

Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên đã nắm bắt được các thông tin cần thiết và đồng ý các thỏa thuận dịch vụ. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để bắt đầu triển khai dịch vụ.

Triển khai dịch vụ SEO

Trong quá trình triển khai dịch vụ SEO, chúng tôi sẽ có những báo cáo cần thiết và định kỳ về các công việc đã thực hiện và hiệu quả công việc mang lại cho khách hàng. Thời gian định kỳ báo cáo tùy vào quy mô dự án.

Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi các công việc theo như hợp đồng đã ký kết hoàn thành. Viet Solution sẽ cùng quý khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả và bàn giao.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ SEO của chúng tôi. Để bắt đầu việc làm SEO cho website của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Xuan Trung

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.