Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Quảng cáo Website bằng Kỹ thuật Seo

0

Cập nhật vào 23/02

Với sự ra đời của internet, các doanh nghiệp ngày nay đã có thêm cách quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mới. Quảng bá doanh nghiệp trên website là một hình thức đem lại hiệu quả cao, chi phí thấp. Bằng một số kỹ thuật Seo đơn giản bạn sẽ có kết quả quảng cáo website hiệu quả nhất.

Quảng cáo website có nhiều hình thức khác nhau, hoặc là trả tiền cho các trang web có lượng người truy cập cao để đặt thông tin quảng cáo ở đó, hoặc là sẽ không mất tiền va bạn sẽ phải tự tạo một trang web và quảng bá nó dựa trên đánh giá của các bộ máy tìm kiếm. Để các bộ mày tìm kiếm có thể xếp hạng website của bạn ở thứ hạng cao, có nghĩa là website của bạn có nhiều người truy cập, quan tâm tới nội dung quảng cáo, khi đó thu nhập từ quảng cáo qua website sẽ tăng. Bạn muốn làm được như vậy thì cần phải biết một số kỹ thuật Seo như sau.

1. Cung cấp thông tin cho bộ máy tìm kiếm

Bạn muốn trang web của mình nằm trong kết quả của một bộ máy tim kiếm, trước tiên bạn cần phải cho bộ máy tìm kiếm đó thu thập được các thông tin về trang web. Và để đảm bảo các thông tin đó được thu thập nhanh và thường xuyên thì cũng có rất nhiều cách trợ giúp bạn, đơn giản nhất là đăng ký trang web vào các thư mục web như ODP hoặc sử dụng Google WebMaster Tool.

Quảng cáo website bằng kỹ thuật Seo

Sau khi bạn đã thêm website của mình vào Google Webmaster Tools, việc tiếp theo bạn cần làm là cần xác nhận cho Google biết bạn có thật sự là người sở hữu website không. Đây là bước không thể bỏ qua nếu bạn muốn nhận được những số liệu mà Google cung cấp.

Google thông qua việc xác nhận sở hữu này qua 4 lựa chọn:

   – Add a DNS record to your domain ‘s configuration

    – Link to your Google Analytic account

    – Upload an HTML file to your server

    – Add a meta tag to your site ‘s home page

Hãy chọn 1 trong 4 cách bạn cho là phù hợp với mình nhất, sau khi thực hiện xong bước này. Bạn đã chính thức dùng Google Webmaster Tools để quản lý trang web của minh.

2. Xác định và làm nổi bật các từ khóa của trang web.

Trước hết bạn phải lên danh sách các từ khóa liên quan có trong trang web của bạn. Nếu công ty của bạn kinh doanh mặt hàng nào đó bạn hãy chọn các từ khóa liên quan tới hàng hóa đó hoặc các thông tin liên quan,  bạn cần viết thông tin cho từ khóa đó để báo cho bộ máy tìm kiếm biết và đưa trang web của công ty vào danh sách kết quả trả về mỗi khi người sử dụng tìm kiếm trên internet.

Và bạn phải lưu ý vị trí đặt các  từ khóa, bạn có thể cải thiện thứ hạng tìm kiếm với vị trí đặt từ khóa của mình. Hai vị trí chính không thể bỏ qua vẫn là thẻ tiêu đề và thẻ mô tả.

3. Tăng thứ hạng website

Bạn muốn quảng cáo website của mình hiểu quả hơn thì website của bạn phải xếp thứ hạng cao trong kết quả trả về của bộ máy tìm kiếm, thông thường thì nằm trong top 10 hoặc 20 là tốt nhất. Với mỗi một từ khóa tìm kiếm của người sử dụng, máy tìm kiếm có thể tìm ra được rất nhiều kết quả khác nhau, và những kết quả được tìm kiếm đầu tiên luôn được người sử dụng chú ý.

Để tăng thứ hạng website bao gồm nhiều phương pháp, và trong số đó trao đổi backlink là một thủ thuât giúp tăng thứ hạng nhanh nhất, hiện nay đây là tiêu chí phổ dụng của bộ máy tìm kiếm để xếp hạng trang web của bạn. Bạn nên chọn các trang liên kết chất lượng, có tiếng tăm. Điều nay có vẻ như khó thực hiện, nhưng để giúp bạn dễ dàng  thực hiện hơn thì blog cá nhân là sự lựa chọn hợp lý.

4. Quảng cáo website qua mạng xã hội

Với sự phát triển của internet để đạt thành công trong SEO cũng như muốn quảng cáo website hiệu quả nhất thì mạng xã hội hiện nay là một hình thức các doanh nghiệp hướng tới. Danh sách các mạng xã hội hàng đầu hiện nay vẫn là facebook, Google Plus, Twitter, Forum…

Quảng cáo Webiste bằng kỹ thuật Seo

Trong năm 2013 tới đây, nhận định rằng tiếp thị bằng hình ảnh sẽ lên ngôi, và Pinterest sẽ là mạng xã hội sẽ được chú ý tới. Những điều mà các doanh nghiệp nên làm ngay đó la tham gia xây dựng cộng đồng trên Pinterest, và ứng dụng các mạng xã hội khác vào công việc kinh doanh của mình.

5. Quảng cáo website ngay trên di động

Thị trường di động đã phát triển với tốc độ chóng mặt trong thời gian qua. Và để các doanh nghiệp thực sự bắt kịp được với thời đại, họ cần có các website được tích hợp hiển thị tốt trên nền di động.

Google đã chính thức đưa ra các hỗ trợ cho chiến lược Mobile SEO – SEO trên nền tảng thiết bị di động. Do đó trước khi quảng cáo website cho doanh nghiệp của mình trên nền di động các bạn nên tìm hiểu đôi chút về Mobile Seo, điểm khác biệt giữa Mobile Seo và Seo truyền thống.

Xuan Trung

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.