Google Seo: Google trình làng Plugin WordPress cho AdSense và webmaster tools

0

Gần đây, Google mới phát hành một plugin cho các website được thiết kế và sử dụng trên nền tảng WordPress. Plugin Publisher chính thức của Google cung cấp các giải pháp hỗ trợ cho Google AdSense và Google Webmaster Tools, với nhiều dịch vụ hơn nữa có thể sẽ được bổ sung trong tương lai. 

 Plugin wordpress dành cho seo

Đây mới chỉ là một phiên bản beta, do đó nếu áp dụng sớm, bạn cũng sẽ là một người thử nghiệm. Google đã đưa ra thông báo phát hành này như sau: “Chúng tôi vẫn đang tinh chỉnh plugin để chắc chắn nó có thể hoạt động tốt trên nhiều website sử dụng nền tảng WordPress. Chúng tôi muốn các bạn thử dùng chúng ngay bây giờ và chia sẻ quan điểm của mình về cách plugin này hoạt động trên thiết kế website của bạn.”

Bằng việc cho phép các nhà xuất bản liên kết website nền tảng WordPress của họ với tài khoản AdSense, plugin này được thiết kế để xây dựng và giúp quảng cáo hoạt động dễ dàng hơn, loại bỏ nhu cầu sửa đổi HTML theo cách thức thủ công.

Như bạn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình dưới đây, một khi các plugin được cài đặt, bạn chỉ cần click vào một trong những dấu cộng để thêm một đơn vị quảng cáo lên trang web mà thôi.

google AdSense dành cho wordpress

Sau khi click vào một vị trí, bạn có thể thay đổi thiết lập quảng cáo và xem trước quảng cáo ví dụ sẽ trông như thế cùng với nội dung đi kèm trên đó.

Hỗ trợ trên Webmaster Tools chỉ cho phép bạn xác minh website của mình “thông qua một cú nhấp chuột” nếu bạn chưa thực hiện điều đó.

Lưu ý rằng plugin này không thể sử dụng trên các website được lưu trữ trên WordPress.com trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những thủ thuật viết nội dung tốt hơn wordpress SEO từ đó đưa ra những sáng kiến để viết nội dung tốt hơn với Seo trên wordpress.

Trong tuần qua, plugin này đã đạt được gần 3.000 lượt tải về và nhận được xếp hạng sao là 4,3 trên thang điểm 5. 

Xuan Trung

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng