Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Matt Cutts từ Google: Điều gì sẽ xảy ra nếu loại backlink khỏi thuật toán của google

0

Cập nhật vào 23/02

Backlinks là một phần rất lớn của các thuật toán Google. Vì điều này mà nhiều webmaster đã cố gắng lôi kéo liên kết cho website của mình, chẳng hạn như thông qua biện pháp mua liên kết.

Vậy kết quả tìm kiếm của Google thực sự sẽ trông giống như thế nào khi backlinks không được xem như là nhân tố trong các thuật toán? Đây là điều mà nhiều người trong chúng ta đã thắc mắc trong những năm qua, nó cũng là chủ đề của video hướng dẫn mới nhất đến từ Matt Cutts của Google.

Trả lời trong video, Matt Cutts đã nói: “Chúng tôi không có phiên bản kết quả tìm kiếm nào như thế được giới thiệu trước công chúng, nhưng chúng tôi đã chạy thử nghiệm vấn đề này trong nội bộ, chất lượng có vẻ vô cùng tồi tệ. Mặc dù backlinks chứa rất nhiều spam, nhưng chúng vẫn là một phần quan trọng của chất lượng kết quả tìm kiếm cung cấp cho người dùng.”

Ông còn cho biết sự phù hợp của backlink “thực sự giúp Google đảm bảo cung cấp những kết quả tìm kiếm tốt nhất, phù hợp nhất, gần chủ đề nhất cho người sử dụng.”

Hiện nay, nhiều người trong chúng ta vẫn thích nhìn thấy kết quả tìm kiếm mà không lưu tâm đến backlinks. Đây là việc khá bổ ích, mặc dù có thể một số người trong chúng ta sẽ cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy kết quả cuối cùng. Sẽ thật thú vị nếu chúng ta được nhìn thấy ảnh chụp trang kết quả tìm kiếm của Google khi không có backlink đi kèm.

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu loại backlink khỏi thuật toán của google

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.