Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Matt Cutts từ Google: Khi nào Google sẽ ngừng cập nhật kết quả tìm kiếm?

0

Cập nhật vào 12/04

Gần đây, Matt Cutts, người đứng đầu nhóm tìm kiếm spam của Google, đã trả lời một câu hỏi liên quan đến các bản cập nhật thuật toán của hãng trong video trợ giúp webmaster mới nhất khi người dùng đưa ra câu hỏi:

“Khi nào Google sẽ ngừng cập nhật mọi thứ”

Trả lời câu hỏi này, Matt cho biết Google không thể ngừng cập nhật kết quả tìm kiếm vì rất nhiều lý do. Matt giải thích rằng do thế giới web luôn luôn biến động và thay đổi, do đó những gì mà Google cảm thấy cần thiết với người dùng cũng sẽ luôn thay đổi. Ngoài ra, spammers cùng kỹ thuật của họ cũng không hề đứng yên. Bạn có thể xem thêm các thông báo của Matt Cutts tại Google SEO.

Google luôn luôn tìm tòi những biện pháp mới mẻ để cố gắng đánh giá thứ hạng kết quả tìm kiếm được tốt hơn. Luôn luôn xuất hiện thay đổi trong các kết quả tìm kiếm, vì vậy nếu website của bạn có được thứ hạng tốt ở thời điểm hiện tại, bạn cũng cần lưu ý đến thực tế nó sẽ thay đổi và thích ứng dựa trên những gì mà người dùng tìm kiếm.

Ví dụ, nếu người dùng cùng thực hiện lượng tìm kiếm truy vấn đàm thoại nhiều hơn, Google sẽ nghiên cứu cách thức mới để xử lý vấn đề đó. Matt cho biết ngay cả khi Google đang thực hiện xử lý tất cả mọi thứ vào thời điểm hiện tại, nhưng người dùng vẫn sẽ không ngừng đưa ra những  câu hỏi khó khăn hơn vào thời điểm khác. Đó là lý do khiến gã khổng lồ tìm kiếm phải luôn luôn chuẩn bị cách thức phát triển hành vi tìm kiếm cho người dùng trong tương lai.

Google sẽ tiếp tục phát minh ra những cách mới để hiểu rõ hơn mục đích tổng thể đằng sau truy vấn tìm kiếm của người dùng. Matt cho biết mọi thứ sẽ không ngừng thay đổi trong tương lai không xa, và SEO cũng vậy. Khả năng phát triển và thích ứng để đảm bảo cung cấp những nguồn lực tốt hơn sẽ được truyền đến tay người dùng Google. 

 

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.