Update Google 2011: December 10 – Pack

0

December 10-Pack — 01/12/2011. Ngày 1 tháng 12 năm 2012, Google đã công bố danh sách các cải tiến trong công cụ tìm kiếm của mình. Bài đầu tiên trong loạt bài này Google sẽ chia sẻ chi tiết về các thuật toán và các tiện ích mới mà họ công bố hàng tháng. Trước đó, Google cũng đã từng xuất bản một bài viết về vấn đề này và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của người dùng.

Google thấy rằng hàng ngày có rất nhiều người quan tâm tới các công việc, họ luôn muốn những thông tin chính xác và an toàn, vì vậy Google đã quyết định viết về điều này, cho đến nay Google đã công bố gần 1.000 bài viết về tìm kiếm trên blog của mình, hơn 400 video về webmaster, hàng ngàn bài viết trên các diễn đàn. Trong những năm gần đây, Google đã up rất nhiều bài viết trên blog của mình về các bản update thuật toán quan trọng như thuật toán Panda và gần đây là Penguin.

Tiện ích google, thuật toán panda

Trong năm 2011, Google có khoảng 500 thay đổi và họ muốn chia sẻ với người dùng tất cả những thay đổi này. Với loạt blog này, Google muốn làm nổi bật những lợi ích khi thay đổi thuật toán của mình, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các bản update mới của Google

Update Google 2011: December 10 – Pack
Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng