Update Google 2011: Tiện ích Google +

0

Google+ — 28/06/2011. Ngày nay, mối quan hệ trực tuyến giữa mọi người đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên tính thực tế là điều hoàn toàn không thể có với những mối quan hệ trực tuyến. Thực tế, việc chia sẻ trực tuyến là rất khó, thậm chí không có, và Google muốn khắc phục điều này. Họ muốn mang lại sắc thái và sự phong phú cho việc chia sẻ trực tuyến.

Họ muốn làm cho Google tốt hơn bằng những mối quan hệ. Và dự án Google+ ra đời từ đó. Không phải tất cả các mối quan hệ đều có tầm quan trọng như nhau. Trong cuộc sống chúng ta chia sẻ một điều với bạn cùng trường, điều khác với cha mẹ, và hầu như không có gì với sếp của mình. 

Nhưng với các mối quan hệ trực tuyến, chúng ta gom tất cả mọi người vào một từ Bạn bè và chia sẻ mọi điều với Bạn bè của mình mà không quan tâm đó là ai. Các chức năng chính của Google+ là:

  • Circles cho phép người dùng tổ chức danh bạ thành các nhóm để chia sẻ. Một giao diện Drag-and-drop cho phép người dùng tham gia vào các nhóm theo lựa chọn của mình.
  • Huddle là chức năng cho phép kết nối với các thiết bị AndroidiPhone, và SMS để giao tiếp với các Circles.
  • Hangouts là nơi được sử dụng để thúc đẩy video chat theo nhóm.
  • Instant Upload chú trọng phát triển cho các thiết bị di động dùng hệ điều hành Android, nó chứa ảnh hoặc video trong các album riêng để chia sẻ sau.
  • Sparks là chức năng đầu cuối của Google Search, cho phép người dùng xác định các chủ đề họ có thể thích để chia sẻ với người khác.
  • Streams giúp người dùng thấy được các bản updates mới nhất từ những nhóm Circles của họ, các cập nhật này giống như chức năng News Feed của Facebook. 
Update Google 2011: Tiện ích Google +
Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng