Update google 2012: Thuật toán Panda 3.9.1

0

Trong vài ngày qua, thậm chí từ thứ sáu tuần trước, có rất nhiều tin đồn về bản update Panda mà Google sắp công bố. Google cho biết họ sẽ công bố một bản update Panda vào thứ hai ngày 20 tháng 8 năm 2012 và họ cũng dự đoán bản update này chỉ ảnh hưởng tới tầm 1% các truy vấn tìm kiếm trên Google.

Panda 3.9.1 (#18) — August 20, 2012

Vì vậy ngay sau khi trở về từ kỳ nghỉ với gia đình, Barry Schwartz đã gửi email cho Google để xác nhận những tin đồn này liệu có thật không. Ngay sau khi nhận được email của Barry, Google đã trả lời rằng họ chỉ xác nhận trên Twitter vì vậy hãy chờ thông tin của họ trên đó.

Google cho biết họ sẽ công bố một bản update Panda vào thứ hai ngày 20 tháng 8 năm 2012 và họ cũng dự đoán bản update này chỉ ảnh hưởng tới tầm 1% các truy vấn tìm kiếm trên Google.

Bản update Panda trước được công bố vào ngày 24 tháng 7 năm 2012. Và có rất nhiều người cũng tò mò về bản update Panda mới này. Bởi vì họ bị ảnh hưởng bởi bản update Panda 3.9.1 này. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại kết quả website của mình tiến, lùi hay mất dấu trên công cụ tìm kiếm. Nếu tăng hạng thì đây là một tín hiệu khả quan cho hoạt động SEO đúng cách, còn nếu tụt hạng thì hãy xem lại cách thức SEO của mình ngay nhé.

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng