Lời khuyên Seo cho năm 2012

0

Có rất nhiều thủ thuật seo ra đời, và sau đây, Lmt Group sẽ chia sẽ tổng hợp lại những lời khuyên Seo cho năm 2012

Tạo nội dung chất lượng cao và độc đáo

Nội dung hay và độc đáo là yếu tố quan trọng nhất cho trong SEO. Bạn cần phải làm cho mọi người muốn chia sẻ nội dung của bạn và đảm bảo rằng nó là nội dung chất lượng hàng đầu .

Sản xuất nội dung mới

Một trang web mà không thay đổi trong nhiều tháng là một trang web được coi như chết cho người dùng và công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm và người sử dụng yêu thích nội dung mới, nó truyền cảm hứng lòng trung thành từ độc giả và đảm bảo các công cụ tìm kiếm sẽ truy cập vào trang web của bạn một cách thường xuyên. Ngoài ra, nội dung độc đáo và chất lượng, bạn có nhiều khả năng xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Tập trung vào 1 cụm từ khóa mỗi trang

Mỗi trang bạn tạo ra nên được tổng kết với một cụm từ khóa khoảng 5 từ, ví dụ như Lời khuyên cho bạn khi làm SEO Joomla hoặc SEO trong Joomla: Link thân thiện. Lựa chọn cụm từ khóa trước khi viết nội dung trang web nội dung của bạn tự nhiên hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bằng cách sử dụng các cụm từ khóa cho SEO.

Website của bạn truy cập được tất cả các phương tiện

Đảm bảo rằng nội dung của bạn được viết một cách thân thiện và bạn đọc sẽ hiểu. Đảm bảo trang web của bạn được mã hóa với các tiêu chuẩn web hiện đại và nó có thể được sử dụng bằng cách sử dụng máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động và các trình duyệt truy cập. Việc làm này cũng sẽ đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy và xử lý trang web của bạn một cách dễ dàng.

Tạo tiêu đề hay 

Đây là những cửa sổ bán hàng của bạn trên trang kết quả tìm kiếm, do đó, làm cho họ trang tiêu đề của trang cẩn thận và thẻ meta thực sự có thể giúp thúc đẩy click thông qua trang web của bạn.

Sử dụng cụm từ khóa của bạn trong URL của bạn

Tập trung vào một từ khóa hoặc cụm từ khóa là rất tốt, vì vậy chắc chắn các công cụ tìm kiếm biết đó là sự tập trung.Ngoài tiêu đề trang và nội dung của bạn, đặt nó vào địa chỉ của bạn, điều này sẽ đảm bảo tín hiệu và nói rằng đây là trang của bạn.

Sử dụng định vị tại các khu vực

Microformats là một cách để chỉ ra một loại thông tin, do đó, một địa chỉ kinh doanh, một bài viết, một sự kiện hay một người. Có một số loại chính của microformat, Bing và Google được biết là sử dụng Schema.org , bạn cũng có thể kiểm tra những gì các định dạng google là thấy trên một trang khi bạn đã thực hiện chúng bằng cách sử dụng này thử nghiệm đoạn mã phong phú .

Đóng góp cho liên kết

Blog bình luận và tham gia diễn đàn là cách tuyệt vời để đạt được liên kết và lái xe một số lưu lượng truy cập. Hãy đóng góp cho các diễn đàn khác, cũng chính là đóng góp cho chính trang của mình. Trước khi  muốn làm cho trang của bạn được tăng rank thì hay đóng góp cho các diễn đàn của họ.

Tham gia bằng cách sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội, nhưng nó cũng có giá trị nỗ lực. Phương tiện truyền thông xã hội đóng góp không ít quan trọng trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Và hãy nhớ, phương tiện truyền thông xã hội không phải là một sự lãng phí thời gian .

Thưởng thức cảm xúc của bạn

Viết nội dung chính mình, cho thấy lý do tại sao bạn yêu những gì bạn làm và làm thế nào bạn làm điều đó. Cho thấy một cái gì đó là niềm đam mê của bạn làm cho mọi người tin tưởng và yêu thích trang web của bạn, đó là sự trung thực của mình mà sẽ mang lại cho người tìm kiếm trở lại thời gian và một lần nữa. Hãy thân thiện và say mê.

 Xuân Trung

Lời khuyên Seo cho năm 2012
Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng