Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tổng hợp: Thủ thuật Seo từ dễ đến khó

0

Cập nhật vào 23/02

Là một webmaster, chắc hẳn bạn thường xuyên nghe đến cụm từ Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và viết tắt là SEO. Cụ thể về nó là gì, thì còn rất nhiều điều cho chúng ta khám phá. Kiến thức về Seo chưa được phổ biết rộng rãi và không phải là chủ đề quá khó cho người tìm hiểu về nó. Bài viết sau chúng tôi sẽ khái quát về những thủ thuật Seo giúp cho các bạn hiểu về Seo dễ dàng hơn.

Seo là gì?

SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm).  SEO được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… khi người dùng tìm kiếm với các keyword (từ khóa) liên quan. 

Seo, làm sao để áp dụng nó cho website của bạn. Có rất nhiều thủ thuật Seo để áp dụng cho chiến dịch seo website của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu những thủ thuật Seo quan trọng bạn có thể áp dụng ngay cho website của mình.

1. Thủ thuật Seo: Phương pháp Seo hình ảnh

Tổng hợp: Thủ thuật Seo từ dễ đến khó 2

Với các công cụ tìm kiếm hiện nay thì việc seo hình ảnh là rất cần thiết, hầu hết các webmaster đều chú trọng vào việc seo nội dung, nhưng bên cạnh đó họ lại không mấy chủ trọng vào việc seo hình ảnh. Vậy seo hình ảnh như thế nào?

2. Thủ thuật Seo: Tối ưu hóa các thẻ meta Description

Thẻ meta description rất quan trong trong thủ thuật seo web thủ thuật quảng bá website, thẻ này được google coi là một bài viết tóm tắt toàn bộ trang web của bạn, dựa vào đây mà google xác định keyword và nội dung trang webcủa bạn. Do vậy bạn phải thật thận trọng trong việc tạo và tối ưu hóa thẻ meta description. Cùng tìm hiểu sâu hơn thủ thuật này nhé

Tiếp theo các thẻ meta Description là sử dụng các liên kết trong website

3. Thủ thuật seo: Sử dụng các liên kết website trong seo

Thường khi bạn đặt đúng title thì rank của bạn sẽ cao, nhưng trong trường hợp liên kết đặt trên với một title không liên quan (không cần đúng) vẫn có thể có nhiều giá trị hơn liên kết phía dưới với đúng title. Bài viết của bạn đã sử dụng các link liên kết chưa?

Bên cạnh việc tối ưu Description thì việc đặt keyword cũng cần phải khéo léo

4. Thủ thuật Seo: Những lỗi thường gặp khi đặt keyword

Việc đặt các keyword góp phần không nhỏ đối với bộ máy tìm kiếm google, nhưng vẫn không thể thiếu khi làm Seo cho một site nào đó. Nếu không biết đặt keyword, sẽ gây khó khăn cho bộ máy tìm kiếm. Điều đó sẽ làm giảm thứ hạng webstie của bạn 

Nếu một ngày nào đó website của bạn bị google ban, thì bạn sẽ làm thế nào. Chúng tôi sẽ giới thiệu

5. Thủ thuật Seo: Đưa website ra khỏi backlist của google

Tổng hợp: Thủ thuật Seo từ dễ đến khó 3

Dấu hiệu site của bạn không được index: Lên google search với từ khóa “site:tendomain.com” vẫn không thấy kết quả nào mặc dù website đã phát triển trong một thời gian dài, đã add sitemap & submit đến Google. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục là gì?

6. Thủ thuật Seo: Làm cho khách hàng thường xuyên quay lại website

Bạn đã cố gắng làm rất nhiều cho site của bạn, nhưng những chiến dịch Seo của bạn chưa thực sự thu hút được lượng visitor. Lúc này bạn cần xem lại nội dung website của mình: thủ thuật Seo: làm cho khách hàng thường xuyên quay lại website 

Bạn có bao giờ tìm hiểu google tìm kiếm website của bạn như thế nào không. Spider hiểu đơn giản là bọ tìm kiếm của google, nó thu thập dữ liệu của tất cả các trang web và đưa về cơ sở dữ liệu của công cụ tìm kiếm, chúng ta cùng tìm hiểu xem spider hoạt động như thế nào.

7. Thủ thuật Seo: Sử dụng hiệu quả các Spiders cho seo

Spiders là gì và hoạt động của nó ra sao. Sử dụng chúng như thế nào để mang lại hiệu quả trong Seo?

Những thủ thuật mà tôi nói trên là những thủ thuật phục vụ cho những người đã từng hiểu về Seo. Vậy đối với người chưa có kinh nghiệm thì sẽ bắt đầu như thế nào. Dưới đây là thủ thuật seo cho những người chưa có kinh nghiệm

Bên cạnh những thủ thuật trên, có những thủ thuật đã lỗi thời mà đôi khi chúng ta vẫn sử dụng chúng

8. Thủ thuật seo: Những cách làm đã lỗi thời

Ngày nay công nghệ phát triển, có rất nhiều thủ thuật seo ra đời. Nhưng bạn có biết những thủ thuật seo trước đây bạn thấy nó hiệu quả, thì nay nó đã không có dùng được nữa.

Kết luận: Trong bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu các thủ thuật Seo cho các Seoer. Tuy không nhiều, những cũng đủ để các bạn thực hiện chiến dịch seo cho website của mình.

Xuân Trung

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.