Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tư vấn seo: 7 ý tưởng mới trong năm 2013

4

Cập nhật vào 23/02

Bạn nghĩ về Seo trong năm tới sẽ như thế nào? Hôm nay chúng ta cùng nhìn về năm 2013, năm mới cung cấp vô vàn cơ hội mới. Bạn cần phải nên danh sách Seo cho mình. Khi chúng tôi duyệt qua danh sách của mình, thì điều quan trọng chúng tôi muốn nhắc tới đó là thời gian cho Seo

Nhiệm vụ của chúng tôi là thực hiện các công việc của Seo trên cơ sở hàng ngày, cũng như những ý tưởng, sáng kiến về Seo sẽ không thể làm trong một ngày là có thể thành công, mà nó cần có thời gian và nỗ lực làm việc hơn. 

Trong bài trước chúng tôi có bài về Tư vấn Seo cho năm 2013, giúp bạn quảng cáo website hiệu quả hơn. Thì bài này chúng tôi xin tư vấn cho bạn với 7 ý tưởng mới, nó là một trong những điều quan trọng nhất để thực hiện trong năm 2013 của giới những người làm SEO. Nếu bạn là một trong số những người của giới làm SEO, thì những nỗ lực của bạn sẽ gặt hái được những thành công tối đa trong năm nay. 

1. Tác giả của các Tag

Chúng ta đang sống với rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: là một trong những người nổi tiếng, các blogger, các tác giả, các nhà lãnh đạo các ngành khác.

Bởi vì sống dưới nhiều lĩnh vực như vậy, nên rất nhiều nội dung ở nhiều khía cạnh được sản xuất ra với những chủ đề khác nhau. Cách để phân biệt chất lượng nội dung là có bao nhiêu người đang chia sẻ hoặc đang nói về nội dung đó. Và mỗi một chủ đề được chia sẻ nó có một ảnh hưởng không nhỏ về chất lượng của nội dung đó.

Đối với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google thì chất lượng nội dung, hay nói cách khác là cần phải tạo sự ảnh hưởng của bạn đối với Google, đó là một giải pháp tuyệt vời trong việc nâng cao thứ hạng website của bạn. Nó được ví như là một giải pháp tuyệt vời để tách thành hạt gạo từ vỏ trấu.

Tư vấn seo 2013, thủ thuật seo 2013, ý tưởng mới trong seo

2. Tìm kiếm di động

Tiếp thị trên di động ngày càng trở nên quan trọng mỗi năm, và xu hướng này được tiếp tục trong năm 2013. Việc Seo trên Mobile cũng được đánh giá cao ( vấn đề này chúng tôi đã nói rất rõ trong bài Mobile Seo 2013). Hiện tại, có khoảng 16% các tìm kiếm đến từ các thiết bị di động. Điều này có nghĩa là những phương tiện này có đầy đủ các chức năng để đáp ứng các tìm kiếm của họ.

Sự gia tăng tìm kiếm trên di động, cũng có nghĩ bạn phải đảm bảo rằng website của bạn phải phục vụ tốt nhất trên các thiết bị di động giống như một website dành cho máy tính để bàn hoặc laptop

3. Social Search tích hợp

Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn cũng đã từng nghe rất nhiều về tầm quan trọng trên Google Plus. Và năm tới là năm mà bạn không chỉ +1 trên G+, chia sẻ trên Facebook, để Bing hay công cụ tìm kiếm khác có thể tìm được các chủ đề được chia sẻ, mà nó còn liên quan đến các chủ đề trên cùng một website. 

Theo chúng tôi được biết, thì FaceBook sắp công bố một tính năng tìm kiếm dạng đồ thị . Điều này làm thay đổi cách thức tìm kiếm của chúng ta.

Tôi đoán rằng có 2 loại tìm kiếm trong tương lai tới đó là:

+ Tìm kiếm trên tài liệu, video, blog, …. Trong các hình thức của Google và Bing

+ Hoặc tìm kiếm bởi các vòng kết nối, chia sẻ của bạn về một chủ đề nào đó.

Khi làm SEO, bạn nên kết hợp làm việc với các thương hiệu có trên trang Facebook và đảm bảo rằng tất cả các hình ảnh, bài viết… được gắn thẻ chính xác và tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm

 Tư vấn seo 2013, thủ thuật seo 2013, ý tưởng mới trong seo

4. Video SEO

Video là rất tốt trong việc nâng cao thứ hạng website khi tham gia chia sẻ trên các trang mạng xã hội, những người làm seo cần phải tận dụng nội dung của video trên website để tối ưu hóa nó. Bạn có thể xem qua về Kỹ thuật seo video của chúng tôi.

Trong giới Seo không có sự khan hiếm về nội dung video. Một kỹ thuật seo bạn cần lưu ý đó là phải tối ưu hóa những video. Bạn có thể upload nên YouTube như vậy cũng rất thuận lợi cho SEO.

5. SEO và Tích hợp Social Media

Với Google thì có bao nhiêu liên kết được gắn trên một bản tin, hay một bản nội dung thì có giá trị đối với bảng xếp hạng. Thế tế khi sản xuất một bản nội dung lớn, không phải bạn chỉ xây dựng liên kết dưới những từ khóa chính mà còn phải có một liên kết điểm tổng thế nội dung đó liên kết đến một bản nội dung khác.

Năm 2013, là năm tích hợp các phương tiện truyền thông, như việc bắt đầu tối ưu hóa và làm việc với các kênh truyền thông, hoặc trên các thông cáo báo chí.

6. Tập trung trên Google +

Dù bạn xây dựng cộng đồng trên Google+ trong các Social Link, nhưng cần phải đảm bảo rằng có một số đông những người từ Social Link quan tâm đến Google+

Trong năm 2012, chúng ta thấy sự ổn định về tốc độ phát triển của Google+. Các tính năng mới đang ngày càng phát triển, như tính năng hangout là một trong những tính năng nổi bật.

Vòng kết nối của bạn có thể truy cập để chia sẻ nội dung mà bạn có. Vì thế cần phải chắc chắn rằng Google+ của bạn phải được nhúng vào phần nội dung, hay có thể nói cũng là để khẳng định bản quyền cho bạn.

7. Cần suy nghĩ một cách toàn diện

Seo chỉ đơn giản giống như một kênh truyền hình khác để thu hút khách hàng. Nhưng nó là điều cần thiết để bạn không chỉ làm việc với một đội ngũ khác mà còn học hỏi thêm được kỹ năng mới, cũng như các chiến thuật mới từ họ để trau dồi thêm kiếm thức cho bạn. Và trong tương lai,  khi bạn đã tìm hiểu các kỹ năng của Seo thì rất nhiều cơ hội bạn sẽ trở thành một người Marketing giỏi.

Kết luận

Trong kỹ thuật seo năm nay, bạn cần phải chú ý vào việc tối ưu hóa cho hình ảnh và video. Những sáng kiến trên của chúng tôi không phải chỉ làm trong một ngày, hay ngày mà nó cần đòi hỏi thời gian và có kế hoạch. Đó là 7 sáng kiến của chúng tôi muốn tư vấn về seo cho bạn Vậy những sáng kiến và kế hoạch của bạn cho năm nay là gì?.

Xuân Trung

Share.

4 Bình luận

 1. Minh ngoc on

  Cảm ơn bạn về những ý tưởng đó.
  Theo mình, ý tưởng của mình sẽ nhấn mạnh vào việc tối ưu hóa video và hình ảnh.

 2. Tâm Lê on

  Bài viết hay, thực sự cảm ơn bạn. Mình chưa có ý tưởng gì cho năm nay, nhưng đọc bài này mình đã có thêm cho mình một chiến lược seo tốt

 3. Phong Vu on

  ý tưởng của mình là nhấn mạnh vào video, bạn có thể viết một bài về seo video khong

 4. Bài viết của anh hay lắm. 7 ý tưởng này được nhiều SEOer nước ngoài đề cập đến