Xuân Trung

Xuân Trung

Luôn luôn đổi mới! Phấn đấu hết mình với tình yêu và lòng dũng cảm...

18 Tháng 7 2014

LMT Wine - Mẫu website miễn phí được cung cấp bởi LMT Việt Nam lấy chủ đề là website cung cấp thông tin về các loại rượu, thích hợp sử dụng cho các cửa hàng, doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn giới thiệu, quảng bá các sản phẩm rượu hoặc xây dựng website tin tức, website giới thiệu sản phẩm. 

10 Tháng 7 2014

Tôi đã từng đọc rất nhiều website nói về SEO onpage thì phải thế này, phải thế kia. Thế nhưng lại không có một website nào đưa ra cách đánh giá về seo onpage chuẩn cho một website.

Là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, tôi luôn luôn theo dõi sự tương tác xã hội của những nội dung mình từng viết và coi đó là một sở thích của bản thân. Ba bài viết hàng đầu của tôi về khía cạnh này trong năm nay đều đề cập đến thiết kế responsive dành cho website.

03 Tháng 3 2013

Sử dụng cú pháp đơn giản, bạn có thể dễ dàng tổ chức nội dung của bạn trong các tab hoặc trong slider làm cho nó nổi bật và gọn gàng hơn. Plugin này thích hợp cho bất kì các component, module hoặc plugin nào. Ngoài ra Plugin Tabs & Sliders còn phù hợp tất cả các trình duyệt.

LazyDbBackup Plugin là một plugin giúp hệ thống có thể tự động Backup dữ liệu theo thời gian định sẵn và gửi vào email của bạn (email này bạn tùy chọn) để lưu trữ.  LazyDbBackup Plugin hiện tại tương thích với các phiên bản từ Joomla 1.5 đến Joomla 3.0.

18 Tháng 10 2012

Trong bài viết Hướng dẫn cài đặt Joomla 2.5.7 trên localhost bạn đã biết cách cài đặt Joomla trên localhost. Tại bài viết này, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thức để đưa website thiết kế bằng Joomla 2.5.7 từ localhost lên host trên internet. Lưu ý rằng, bài viết này hướng dẫn các bạn sử dụng hosting được quản lý bằng Cpanel, còn đối với các hệ quản lý khác như Kloxo, Directadmin các bạn có thể làm tương tự.

Mã nguồn mở (Opensource) đang là xu thế phát triển chung của toàn thế giới. Tuy nó vẫn chưa thể thắng thế mã nguồn đóng trong cuộc cạnh tranh gay gắt hiện nay nhưng sự phát triển của mã nguồn mở là tất yếu. 

07 Tháng 10 2012

Ở phần này, chúng ta lại nói tới một vài thứ nữa, vốn được coi là cơ bản nhưng không phải ai cũng để ý đến và có cái nhìn đúng về nó. Đó chính là các thẻ Metadata bao gồm: Meta (or Page) Title, Meta Description, Meta Keywords trong Joomla.

Joomla! Thực sự là một CMS rất mạnh mẽ và linh hoạt. Bạn có thể thực hiện mọi ý tưởng của mình cùng với Joomla mà SEO là một bước quan trọng, và đương nhiên các quản trị website phải hết sức chú ý. Tuy nhiên trước khi làm mọi thứ, thì hãy nhớ đến vài lời khuyên nho nhỏ sau đây nhé! Ở phần 1 các bạn đã có 8 lời khuyên, ở phần 2 này mình có thêm 9 thứ vũ khí nữa để các bạn có thêm sức mạnh.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!