Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

8 mẹo khi chọn mua hosting

0

Cập nhật vào 11/10

Hãy nhớ, nếu bạn nghĩ rằng nếu bạn đã tìm thấy tên miền, nhưng bạn không khá chắc chắn nếu đó là một trong … đăng ký nó ngay trước khi một người nào khác sở hữu mất!

1. Giữ nó ngắn

Mặc dù một số nơi cho phép bạn đăng ký một tên với 63 ký tự, bạn có để giữ trong tâm trí mọi người cần để có thể để ghi nhớ nó, và dễ dàng đưa nó vào trình duyệt của họ. Hãy thử đăng ký tên ngắn nhất mà khách hàng và khách của bạn sẽ liên kết với Website của bạn. Nguyên tắc chung là: giữ nó dưới bảy ký tự nếu có thể. (Không bao gồm các hậu tố).

2. Hậu tố Dot (Chấm) gì?

Có nhiều phần mở rộng khác nhau có sẵn ngay. Đối với các doanh nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên dùng hậu tố .com. Đó là phần mở rộng đầu tiên mà hầu hết mọi người cố gắng khi tìm kiếm một trang.  Ngoài ra, vì nó là một trong những phần mở rộng lâu đời nhất.

3. Tránh Tên đăng kí nhãn hiệu

Có hai lý do thực sự tốt cho việc này. Đầu tiên, nó không thực sự tốt đẹp. Chúng tôi đã nghe tất cả những câu chuyện về anh chàng khờ dại, người đã nghĩ trước và mua “some-huge-multi-million-dollar-company.com” và bán lại cho công ty cho đủ tiền để nghỉ hưu. Nhưng, hãy nhớ rằng những công ty, giống như bạn, đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc tạo ra thương hiệu của họ, và những gì diễn ra xung quanh. Ngoài ra, các công ty không còn mở túi tiền của họ để có được tên của họ trở lại. Họ sẽ gọi luật sư của mình để kiện bạn.

4. Đăng ký tên miền của bạn bây giờ

                                8 mẹo khi chọn mua hosting 2
Bạn phải đăng ký sớm trừ khi bạn muốn gặp khó khăn với “the-domain-name-that-no-one-wanted.net” (Một-Tên-miền-không-ai-muốn.net). Bạn không cần phải có một Webmaster hoặc một bộ phận thương mại điện tử hoặc một nhà tư vấn thiết kế web hoặc … Heck, bạn thậm chí không cần một trang Web. Chỉ cần nhận ra và đăng ký trước khi bạn mất cơ hội để có được những tên mà bạn thực sự muốn.

5. Một là không đủ

Đôi khi, nó không phải là một ý tưởng tồi để đăng ký một vài tên miền tương tự. Nếu bạn có “http://joomquery.com”, đăng ký “http://joomquery.net” để không ai khác có. Bạn có thể đăng ký tên công ty đầy đủ của bạn và ngắn hơn, dễ dàng hơn. Một số người thậm chí còn đăng ký lỗi chính tả phổ biến của tên công ty của họ. (Bạn không cần một trang web riêng biệt cho mỗi lĩnh vực Một số có thể trỏ đến cùng một trang web..)

6. Loại ký tự

Tên miền chỉ có thể sử dụng các chữ cái, số, và dấu gạch ngang. Khoảng trống và biểu tượng không được phép. Ngoài ra, tên miền không phải là trường hợp nhạy cảm.

7. Hỏi bạn bè, người xung quanh

Khi bạn đã quyết trên một số lựa chọn tên có sẵn, xem những gì bạn bè và khách hàng của bạn nói. Một tên có thể làm cho cảm giác hoàn hảo để không quá khó khăn cho những người khác nhớ. Là tên miền của bạn dễ dàng để nói không (phát âm)? Khó đánh vần không? Làm bạn phải giải thích lý do tại sao bạn chọn cái tên đó?

8. Không phung phí khoản tiền lớn $ $ $

8 mẹo khi chọn mua hosting 3

                          
Tại một thời gian, các công ty đã có thể nhận được ngay với lệ phí cộng với một “bắt buộc” $ 70 lệ phí InterNIC. Gần đây, nó đã được quyết định rằng các công ty khác sẽ có thể cạnh tranh để bán tên miền. Điều này đã hạ giá đáng kể.

Hãy nhớ, nếu bạn nghĩ rằng nếu bạn đã tìm thấy tên miền, nhưng bạn không khá chắc chắn nếu đó là một trong … đăng ký nó ngay trước khi một người nào khác sở hữu mất!

Xuân Trung

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.