Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những sai lầm không nên gặp phải cho thiết kế website

0

Cập nhật vào 10/06

Khi thiết kế website cho khách hàng, ngoài những yêu cầu của khách hàng đưa ra mình phải làm theo, có những kiến thức cho một nhà thiết kế web mà bạn cần hết sức chú ý để không mắc phải.

1.  Website thiết kế không thân thiện với di động

Bạn quá chăm chú thiết kế website rất đẹp trên PC, nhưng lại bỏ qua chức năng chạy website đó trên thiết bị di động. Đây là một điều sai lầm rất lớn.

Những sai lầm không nên gặp phải cho thiết kế website

Một website chạy tốt trên di động rất hữu ích, chúng có thể giúp khách hàng thực hiện công việc dễ dàng ở bất kỳ đâu kể cả ngoài đường. Bạn cần thiết kế để website sử dụng tốt điện thoại di động và tối ưu hóa cho khách hàng các công việc phổ biến nhất.

2.  Địa chỉ web trên di động là một tên miền khác, hoặc là một thư mục phụ của web chạy trên PC

Trong khi Google hỗ trợ nhiều cấu hình trang web trên điện thoại di động, thì điện thoại di động tạo ra các URL riêng biệt làm tăng đáng kể số lượng công việc cần thiết để duy trì và cập nhật trang web của bạn. Bạn có thể đơn giản hóa mọi việc một cách đáng kể bằng cách sử dụng thiết kế web responsive(RWD) phục vụ máy tính và điện thoại di động trên các URL tương tự! Thiết kế web Responsive là cấu hình đề nghị của Google với các webmaster.

3.  Không theo xu hướng chung hiện tại

Việc không đi theo xu hướng chung hiện tại mà cứ theo lối mòn cũ là một sai lầm hết sức nghiêm trọng. Kiểm tra các trang web trong cũng lĩnh vực hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn cho cảm hứng và định hướng tốt nhất. Bạn có thể không là người đầu tiên phát triển trang web trên điện thoại di động tuy nhiên bạn có lợi ích của việc có thể học hỏi từ những người đi trước bạn.

Trên đây là một số những sai lầm bạn nên tránh khi thiết kế một website. Hãy chuẩn bị thật tốt trước khi đi vào thiết kế trang web của mình.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.