Adobe Dreamweaver CS5

1

Adobe Dreamweaver là một công cụ xử lý dành cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ. Chức năng code được nâng cao tạo cho nó một sự mạnh mẽ khi điều hướng những trang web phức tạp ở thời điểm thiết kế. Những công cụ bố trí được cải thiện làm cho công việc dàn trang được tiến hành từ ý tưởng tổng hợp đến sự đồng ý của khách hàng. 

Tính năng:

Xem những trang web của bạn dưới những điều kiện trình duyệt bậc nhất thế giới với Life View mới trong Dreamweaver — trong khi vẫn duy trì việc truy cập trực tiếp đến code. Mẫu mã đồ hoạ mới, sử dụng nguồn mở thiết bị WebKit, hiển thị thiết kế của bạn như một trình duyệt chuẩn.  

 

Adobe Dreamweaver CS5 


Tải phần mềm và Thảo luận

*Những file liên quan

– Quản lý nhiều file để cấu thành một trang web hiện đại, hiệu quả hơn với Dreamweaver. Chức năng những file liên quan hiển thị tất cả các tài liệu liên kết với trang web hiện tại của bạn. cho dẫu là CSS, javascript, PHP, hay XML trên thanh nằm phía trên tài liệu của bạn. 

*Điều hướng Code 

– Cửa sổ bậc lên điều hướng Code mới cho bạn thấy tất cả những nguồn code tác động đến lựa chọn hiện tại của bạn. Một click vô xem hoặc Code hoặc Design đưa đến việc bậc Code Navigator lên, hiển thị những nguyên tắc CSS, về người cung cấp dịch vụ, bao gồm chức năng javascript bên ngoài, các mẫu Dreamweaver, các file Library, những file nguồn khung và còn nhiều nữa. 

* Thực hành CSS tốt nhất 

– Thẻ CSS mới của bộ phận kiểm tra đặc tính cho thấy những kiểu dạng dành cho sự lựa chọn hiện thời cũng như tất cả các nguyên tắc sứng dụng. Tuy nhiên với bất kỳ đặc tính mới nào, lời khuyên nên xem một bộ công cụ với những giải thích bằng tiếng Anh đặc biệt về những nguyên tắc CSS. Những nguyên tắc CSS mới có thể được tạo ra và áp dụng trong bảng kiểm tra đặc tính và được chứa trong cùng tài liệu hoặc trên sheet bên ngoài. 

 

Adobe Dreamweaver CS5 

 

*Code gián tiếp cho khung Ajax và javascript

– Viết javascript nhanh và chính xác hơn với sự hỗ trợ đã được cải thiện cho những mục tiêu trung tâm javascript và những dạng dữ liệu nguyên gốc. Làm việc với những khung javascript phổ biến bao gồm jQuery, Prototype, và Spry.

* Thiết lập dữ liệu HTML 

– Với chức năng thiết lập dữ liệu HTML, bạn có thể tạo dữ liệu của bạn theo bản HTML chuẩn. một chuổi của những thẻ div, hoặc ngay cả một danh sách chưa được đăng ký và rồi chọn Insert > Spry > Spry Data Set để kết hợp dữ liệu đó vào một bảng động lực trên trang với những cột phân loại, một sự sắp xếp chi tiết chính, hoặc những hiển thị tinh vi khác. 

* Những mục tiêu Photoshop thông minh 

– Sự kết hợp Photoshop và Dreamweaver mở ra cấp độ tiếp theo của tính tương thích và tính ứng dụng. Rê và giữ chuột một file Adobe Photoshop® PSD vào một trang Dreamweaver để tạo một ảnh mục tiêu thông minh.  

 

Adobe Dreamweaver CS5 

 

* Sự kết hợp những phiên bản phụ

-Dreamweaver kết hợp phiên bản phụ phần mềm cho một trải nghiệm check-in/check-out mạnh mẽ hơn với file phiên bản, rollback, và hơn nữa. Lần nào đó, bạn xác định phiên bản phụ như hệ thống kiểm soát phiên bản của bạn, bạn có thể cập nhật site của bạn để nhận những phiên bản mới nhất của những trang của nó trực tiếp ngay từ Dreamweaver; không qua tiện ích thứ ba nào hoặc dòng lệnh giao diện đòi hỏi. 

* Hỗ trợ quy tắc Adobe® AIR™ 

– Tạo những ứng dụng desktop nhiều tầng từ Dreamweaver HTML và những site javascript của bạn với hỗ trợ quy tắc Adobe AIR™ mới.

* Giao diện người dùng mới

– Làm việc nhanh hơn và thông minh hơn nhờ Dreamweaver và những hợp phần khác của phiên bản tiếp theio của Adobe Creative Suite® nhờ vào một cấp độ mới của sự kết hợp và những bổ sung giao diện cho người dúng quen thuộc. 

 Download và hướng dẫn cài đặt

Các bạn download phần mền Adobe  Dreamweaver CS5 tại đây http://www.mediafire.com/?9kef0jdz272cm ( đã kèm serial )

Sau khi download về các bạn dung tool này http://www.mediafire.com/?1426648ppwd691j để ghép nối các file có định dạng *001 nha 
Download về và ghép nối file thành công các bạn giải nén và mở file Set-up.exe để bắt đầu cài đặt nha. 

Adobe Dreamweaver CS5 

 

Chú ý: Các bạn phải chặn sever check mã serial của hãng Adobe lại bằng cách mở tệp tin host theo đường dẫnC:\WINDOWS\system32\drivers\etc\host ( mở bằng Notepad hoặc Wordpad ) thêm vào đoạn code sau 127.0.0.1 activate.adobe.com rồi cài đặt như bình thường nha .
 

Adobe Dreamweaver CS5

 

 các bạn nhớ thêm đoạn code này:127.0.0.1 activate.adobe.com (C:WINDOWS\sytem32\drivers\etc\host)

Xuân Trung

Chia sẻ.

1 phản hồi