Năm 2014 là thời điểm để chúng ta tiến hành quá trình chuyển đổi toàn diện từ phương thức “SEO cũ” sang phương thức “SEO mới”.Tư tưởng cũ cho rằng website nên xây dựng trải nghiệm dành cho công cụ tìm kiếm, để giành được thứ hạng cao trên SERPs. Trong khi đó tư tưởng mới lại nghiêng về quá trình tạo ra trải nghiệm hữu ích, sâu sắc cho người dùng website.

Quá trình bạn viết nội dung xong, xuất bản và tiếp thị nó không có nghĩa là kết thúc. Mà cần xem nội dung đó đã mang lại cho bạn những lợi ích gì. Nó phải phục vụ mục đích bán hàng. Nếu như nội dung đó không thúc đẩy được doanh thu bán hàng, thì nó chưa thực sự là tốt. Bạn cần phải theo dõi và bổ sung cho nội dung đó.

Hiện nay rất nhiều các công ty tung ra các chiến lược tiếp thị nội dung tuy nhiên lại gặp rất nhiều thất bại. Đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị nội dung, LMT sẽ chỉ ra các yếu tố chính còn thiếu trong chiến dịch và đưa ra giải pháp cho mỗi thất bại. Nếu bỏ qua những bí quyết này, chiến dịch sẽ thất bại.

Một vấn đề không bao giờ thay đổi đó là chất lượng nội dung đánh giá và quyết định thứ hạng của website đó. Đặc biệt là đối với những website mới, thì vấn đề về nội dung càng phải chú trọng hơn.

Xây dựng liên kết đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong vòng 18 tháng qua, và khi tiếp thị nội dung trở nên thông dụng, nhiều bài viết đã cho rằng tiếp thị nội dung là hình thức mới của xây dựng liên kết hoặc tiếp thị nội dung đã thay thế xây dựng liên kết. Điều này hoàn toàn sai lầm và vô căn cứ.

Cách thức Repurpose nội dung dành cho SEO

Thứ năm, 17 Tháng 4 2014 15:04

Lần đầu tiên khi nội dung xuất hiện trong bối cảnh tìm kiếm, các nhà tiếp thị muốn sản xuất càng nhiều nội dung càng tốt. Việc này đòi hỏi rất nhiều công sức, vì vậy trên thực tế, nó đã tạo ra vô số nội dung kém chất lượng, kém hấp dẫn dành cho người dùng.

Tin tốt đó là bạn không cần tạo ra hàng loạt nội dung mà website của mình vẫn có thể giành được thứ hạng cao và tiếp cận được người dùng mục tiêu. Bạn chỉ cần sử dụng tốt hơn những nội dung mình đã có bằng việc repurpose lại chúng.

Hướng dẫn SEO Copywriting

Thứ năm, 10 Tháng 4 2014 14:39

Gần đây, nhiều người thắc mắc về phương pháp thực hành tốt nhất khi xây dựng nội dung SEO và phát triển siêu dữ liệu (metadata).Mặc dù SEO trên trang chỉ là một phần của toàn cảnh bức tranh SEO, nhưng quan trọng hơn bạn cần đảm bảo website của mình có sử dụng những phương pháp tốt nhất. Dưới đây là danh sách tóm lược nhanh chóng những yếu tố cần ghi nhớ dành cho SEO trên trang, đó là: thẻ tiêu đề, thẻ meta mô tả, phần chính nội dung và thẻ header.

Trong hơn ba năm nay, các thuật toán mới của Google đã khiến nhiều doanh nghiệp đánh mất dữ liệu cần thiết về cách thức người dùng tương tác trên website, trong khi dữ liệu có thể giúp họ đưa ra quyết định tiếp thị tốt hơn.

Tất cả các chủ website đều lo lắng cho thứ hạng của mình trên công cụ tìm kiếm khi hiện nay Google không ngừng thay đổi các quy tắc đánh giá. Nhiều kỹ thuật SEO từng hoạt động hiệu quả cách đây 10 năm nhưng vào thời điểm hiện tại chúng có thể khiến website không được index. Ngay cả những chiến lược gia SEO của một hoặc hai năm trước đây cũng có thể mắc sai lầm khi mà gần đây Google đã phát hành một bản cập nhật thuật toán mới - Hummingbird đến với người dùng.

Tiếp thị nội dung đảm nhiệm rất nhiều mục đích. Nó giúp các công ty thu hút đối tượng người dùng mục tiêu, thúc đẩy nỗ lực thu hút khách hàng, khởi động đội ngũ bán hàng và các kênh bên ngoài như email, truyền thông xã hội và cung cấp thông tin.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!