Microsoft Windows Defender là một phần mềm diệt virut hiệu quả với tốc độ nhanh và có khả năng triệt tiêu tối đa virut tồn tại trong máy tính của bạn.

Windows 8.1 là phiên bản tích hợp nhiều ưu điểm vì thế chiếm được cảm tình của cả người tiêu dùng và người yêu công nghệ. Tuy nhiên, dù tốt đến đâu thì Windows 8.1 vẫn có những nhược điểm của nó.

Windows 10 là hệ điều hành có nhiều bước cải tiến vượt trội về giao diện và tính năng. Chính vì thế, mặc dù trẻ tuổi nhất nhưng Windows 10 đã được các nhà phát triển đánh giá cao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách cài đặt Windows 10 Technical Preview trên một phân vùng độc lập để chạy song song với Windows 7 hoặc Windows 8.1.

Một trong những điểm nổi trội của Windows 8 phiên bản người dùng là kho ứng dụng.  Cài đặt và quản lý ứng dụng trên Store đang là xu hướng phổ biến trên các nền tảng di động và cũng dần dần đang thay thế phương pháp quản lý ứng dụng truyền thống trên máy tính bởi tính tập trung, đơn giản và tiện lợi của nó.

Hiện giờ đã có không ít người nâng cấp lên Windows 8.1 tuy nhiên vẫn chưa thành thạo các thao tác sử dụng Windows 8.1. Dưới đây là các hướng dẫn giúp bạn tránh bỡ ngỡ khi sử dụng hệ điều hành có phong cách Metro hoàn toàn mới này.

Windows 8.1 là hệ điều hành có nhiều tính năng mới đáng để khám phá. Có thể áp dụng những thủ thuật trong bài viết dưới đây để tìm hiểu sự thú vị của hệ điều hành mới này nhé.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sửa file host trên hệ điều hành Windows 8 và 8.1 để có thể vào được các trang Web bị giới hạn, trang web gặp một số vấn đề về lỗi nên không thể truy cập được,…

9 tính năng mới trên Windows 8.1

Thứ hai, 06 Tháng 10 2014 14:22

So với Windows 8, phiên bản Windows 8.1 được cập nhật khá nhiều ứng dụng độc đáo mà không phải ai cũng biết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số tính năng mới trên Windows 8.1 để các bạn có thể khai thác tối đa các điểm mạnh của hệ điều hành mới này.

“Màn hình xanh chết chóc” (BSOD) là cụm từ mà chúng ta thường  phải nhắc đến khi sử dụng các phiên bản Windows 98, Windows XP và thậm chí là Windows 7. Tuy nhiên, kể từ khi Microsoft tung ra phiên bản Windows 8 cụm từ này ít xuất hiện với người dùng máy tính hơn. Nhưng không ai có thể khẳng định rằng, điều tồi tệ này không bao giờ xảy ra trong suốt quá trình sử dụng. Vì thế, một ngày nào đó nếu không may gặp phải tình huống này, bạn có thể áp dụng những biện pháp mà chúng tôi trình bày sau đây để khắc phục sự cố đó.

Khám phá 10 công cụ ẩn giấu trong windows

Thứ sáu, 11 Tháng 7 2014 13:45

Nếu là người chịu khó mày mò, tìm hiểu, khám phá Windows bạn sẽ phát hiện ra rằng Windows là một thế giới hấp dẫn, chứa đựng vô vàn điều bí ẩn với các tính năng không thể ngờ tới. Và sự thật sức mạnh này hầu như nằm trên các công cụ... ẩn mà Microsoft không bao giờ thông báo rộng rãi. Để giúp các bạn không phải mất thời gian tìm kiếm, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu 10 công cụ mạnh mẽ trong Windows mà còn là ẩn số với khá nhiều người. Liệu rằng bạn đã thực sự biết hết về chúng chưa nhé.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!