Trong lúc chờ đợt cài đặt bản Windows 10 Preview cho chiếc “dế” yêu của mình, bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn hệ điều hành windows Phone 8.1 quen thuộc và đầy ổn định đang dùng. Có những tính năng và thiết lập mà bạn quên chưa khám phá ra. Hãy cùng chúng tôi thử nghiệm nhé.

Để có những trải nghiệm phong phú hơn với Windows Phone 8.1, chúng tôi xin giới thiệu những thủ thuật nhỏ giúp bạn làm chủ hệ điều hành này. Hãy tìm hiểu và ghi nhớ trong tâm trí mình nhé!

Với chức năng sao lưu và khôi phục dữ liệu, Windows Phone đã giúp người dùng giảm thiểu tối đa thời gian công việc này một cách đơn giản và nhanh gọn nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các tính năng đó trên hệ điều hành Windows Phone 8.1.

Windows Phone 8.1 là phiên bản chính thức mới nhất của hệ điều  hành Windows phone. Sau một thời gian chính thức tung ra thị trường, phiên bản này được giới công nghệ đánh giá cao và nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, bên cạnh đó Windows Phone 8.1 vẫn mắc phải một số lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng. Sau đây là cách khắc phục.

Có những thủ thuật tưởng chừng rất nhỏ nhưng nó lại làm cho điện thoại của bạn thú vị hơn bất cứ chiếc điện thoại nào. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất kì một thủ thuật nào giúp bạn khai phá tiềm năng chiếc điện thoại của mình.

Ở phần 1, chúng ta đã có dịp tìm hiểu các lỗi thường gặp trên windows phone 8 và cách khắc phục. Tuy nhiên, hệ điều hành này còn mắc khá nhiều lỗi quan trọng và phổ biến khác. Ở phần này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn những lỗi đó cũng như cách khắc phục.

Windows Phone 8.1 là hệ điều hành phiên bản mới nhất của Microsoft trên điện thoại. Mặc dù được cải tiến nhiều để trở thành hệ điều hành thân thiện hơn với người dùng nhưng Windows Phone 8.1 vẫn vướng phải một số lỗi trong quá trình sử dụng. Trong bài viết dưới đây, LMT Việt Nam xin liệt kê các lỗi cơ bản đó và đưa ra cách khắc phục. Hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp “dế yêu” của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Những lời khuyên này sẽ giúp bạn khám phá các tính năng mới trong hệ điều hành di động mới nhất của Microsoft.

Tháng trước, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật mới cho hệ điều hành Windows Phone của mình. Bản cập nhật Windows Phone 8.1 hiện đã có sẵn cho các nhà phát triển, nó sẽ được tung ra cho người dùng Windows Phone 8 trong vài tháng tới, mặc dù tại thời điểm này bạn vẫn có thể tự cập nhật OS này cho thiết bị của mình theo phương thức thủ công. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn điều hướng hệ điều hành cải tiến này và truy cập tất cả các tính năng mới mà nó cung cấp cho người dùng.

Nokia đã chính thức giới thiệu một trong những chiếc điện thoại cuối cùng còn mang logo của họ đến người dùng. Tuy nhiên khác với những người tiền nhiệm, Lumia 630 được “lên đời” với Windows Phone 8.1 cài sẵn hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới thú vị cho tín đồ hệ sinh thái Windows.

Về phương diện lịch sử, HTC là nhà ủng hộ lớn thứ hai cho hệ điều hành Windows Phone của Microsoft, cùng với Nokia, nhưng hãng chưa phát hành hay công bố bất kỳ kế hoạch nào về việc sản xuất smartphones chạy Windows Phone đến với người dùng trong nhiều tháng qua. Trong mục AMAA trên trang web buôn chuyện Reddit, đại diện tại Mỹ của HTC cho biết công ty đã cung cấp một số thông tin cho chủ sở hữu sản phẩm Windows Phone 8X cũ của hãng.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!