Có thể bạn sử dụng Windows Phone lâu rồi mà không biết được hết các tính năng hấp dẫn của hệ điều hành này, đặc biệt bạn muốn để lại dấu ấn cá nhân trên chiếc điện thoại để không trùng lặp với ai. Chỉ cần hay update tình hình của hãng hoặc chịu khó mày mò là bạn có thể tìm ra cách sử dụng.

Với những người quen dùng những hệ điều hành thông dụng khác như Android, iOS thì chắc hẳn sẽ có nhiều điều lạ lẫm khi lần đầu thử nghiệm với hệ điều hành Windows phiên bản dành cho điện thoại – Windows Phone.

Bàn phím ảo trong hệ điều hành Windows Phone 8 có rất nhiều ưu điểm: các phím to, rõ ràng, độ tương phản tốt, hỗ trợ multi-touch để nhận diện cùng lúc nhiều điểm chạm, lại có thêm hệ thống tự động hoàn thành chữ thông minh…

Windows Phone được xem là hệ điều hành tạo điều kiện cho người dùng được trải nghiệm ứng dụng facebook đầy đủ nhất có thể với khả năng hiển thị nhiều loại thông báo hơn, giao diện thân thiện hơn, hỗ trợ duyệt các nhóm/trang bạn tham gia...

Windows Phone là hệ điều hành chạy trên dòng điện thoại Lumia của Micorosoft . Tuy nhiên không phải model nào của Lumia cũng được cài đặt sẵn phiên bản Windows Phone 8.1- hay còn gọi là Cyan (hiện tại mới chỉ có Lumia 630 và Lumia 930 được cài đặt sẵn). Do đó để trải nghiệm phiên bản này, người dùng đang sở hữu những chiếc điện thoại Lumia bản Windows Phone 8.0 đời cũ có thể tự cập nhật lên bản 8.1 theo hướng dẫn dưới đây.

Có những thủ thuật tưởng chừng rất nhỏ nhưng nó lại làm cho điện thoại của bạn thú vị hơn bất cứ chiếc điện thoại nào. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất kì một thủ thuật nào giúp bạn khai phá tiềm năng chiếc điện thoại của mình.

Giữa những chiếc Windows Phone của các hãng khác nhau vẫn có thể cài đặt các ứng dụng OEM bằng phương pháp với công cụ Fiddle khá phổ biến

Windows Phone cũng như tất cả các hệ điều hành khác, sau một thời gian sử dụng tốc độ sẽ bị chậm đi. Nguyên nhân của hiện tượng này thường là do máy bị quá tải khi bạn để quá nhiều những thứ không cần dùng đến chiếm một dung lượng lớn của máy.

Nokia đã chính thức giới thiệu một trong những chiếc điện thoại cuối cùng còn mang logo của họ đến người dùng. Tuy nhiên khác với những người tiền nhiệm, Lumia 630 được “lên đời” với Windows Phone 8.1 cài sẵn hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới thú vị cho tín đồ hệ sinh thái Windows.

Chỉ cần nhìn vào mục feed trên Instagram của Jon Fingas, bạn có thể hiểu được niềm đam mê chụp ảnh smartphone của anh ấy lớn đến đâu. Có thể bạn cũng sử dụng tài khoản Instagram, nhưng đối với Jon, anh chọn cách chụp ảnh hoa, đồ trang trí Giáng sinh, những tác phẩm điêu khắc đá và thậm chí cả những tiện ích khác. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn đưa cho Jon một chiếc máy ảnh có độ phân giải cao hơn chiếc máy ảnh trung bình của bạn?

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!