HTC: “Chúng tôi đang hợp tác với Microsoft trên bản cập nhật Blue dành cho Windows Phone 8X”

0

Về phương diện lịch sử, HTC là nhà ủng hộ lớn thứ hai cho hệ điều hành Windows Phone của Microsoft, cùng với Nokia, nhưng hãng chưa phát hành hay công bố bất kỳ kế hoạch nào về việc sản xuất smartphones chạy Windows Phone đến với người dùng trong nhiều tháng qua. Trong mục AMAA trên trang web buôn chuyện Reddit, đại diện tại Mỹ của HTC cho biết công ty đã cung cấp một số thông tin cho chủ sở hữu sản phẩm Windows Phone 8X cũ của hãng.

Đại diện HTC đã viết: “Là đối tác mạnh mẽ của Microsoft, chúng tôi đang hợp tác cùng Microsoft trên bản cập nhật Blue dành cho Windows Phone 8X. Điều này có nghĩa là những người dùng sở hữu OS 8X được phát hành lần đầu tiên vào tháng 11/2012 có thể cập nhật Windows Phone 8.1 cho thiết bị của mình trong tương lai gần tới đây.

Nhưng với bất kỳ thiết bị HTC mới nào sử dụng hệ điều hành của Microsoft thì sao? Một số tin đồn cho rằng HTC sẽ ra mắt phiên bản Windows Phone trên thiết bị HTC One lần đầu vào mùa thu năm 2013, nhưng nó đã không diễn ra như dự định. Trong mục AMAA, khi được hỏi liệu HTC có “thực hiện kế hoạch Windows Phone” hay không, đại diện của công ty đã viết: “Để nói là có thực hiện kế hoạch Windows Phone hay không thật là một câu hỏi bỏ ngỏ. Tôi không nghĩ một công ty như chúng tôi có thể nói thẳng ra điều này”. Vị đại diện này còn cho biết thêm HTC sẽ “tiếp tục xem xét một số sản phẩm mới”, nhưng hiện tại hãng chưa công bố bất cứ thông tin cụ thể nào với người dùng.

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng