Một vài tùy chỉnh hữu ích trên IOS 6

0

IOS 6 có tất cả hơn 200 tính năng mới, và có một số những tính năng đã đươc nâng cấp hoặc thiết kế lại hoàn toàn. Sau đây LMT Group chúng tôi sẽ giới thiệu một vài tùy chỉnh trên các tính năng của IOS 6 rất hữu ích cho việc sử dụng điện thoại của bạn.

1. Nut share

Thông thường IOS được sử dụng là một danh sách đơn giản các nút được xếp chồng lên nhau trên cửa sổ của mỗi tính năng. Tuy nhiên số nút cũng chỉ được giới hạn bởi kích thước màn hình, và với hàng loạt những tích hợp mới như facebook, twitter, Apple cần phải thiết lập hệ thống nút hiện thị nhiều hơn, tiện lợi hơn.

Tính năng IOS 6, một vài tùy chỉnh hữu ích trên IOS 6 

IOS 6 hiện nay sẽ xuất hiện một loạt các biểu tượng khi bạn nhấn nút Share. Trên màn hình sẽ hiện lên nhiều biểu tượng như màn hình chủ và bạn có thể chia sẻ thông tin hay hình ảnh tới một loạt các tích hợp như facebook, twitter, messages…

2. Game thách thức

Bất cứ những người yêu thích Game đều theo dõi những thay đổi trong bộ sưu tập Game của IOS. Một trong những tính năng mới và rất hấp dẫn là Game thách thức. Bạn có thể chia sẻ trò chơi đó với họ và đưa ra một thách thức để anh ta đánh bại số điểm cao của bạn trong trò chơi đó. Chỉ cần vào trang của bạn, nhấn vào câu hỏi trong trò chơi, sau đó chạm vào điểm số cao nhất của bạn, khi đó một cửa sổ mới sẽ mở ra và bạn có thể ra một thách thức với bạn bè của bạn để đánh bại điểm số cao đó. Ngoài ra bạn có thể gửi tin nhắn trêu chọc nếu bạn muốn. Bạn của bạn sẽ nhận được thông báo thách thức, và chấp nhận thách thức chơi tiếp trò chơi.

3. iTunes xem trước lịch sử

Những khi tôi mở phần mềm iTunes store cho âm nhạc, tôi muốn kiểm tra những tin gì mới, những gì đang xem hay vào danh sách những bản nhạc hay nghe nhất, hoặc tôi có thể tìm kiếm các nghệ sĩ yêu thích. Tôi thường xuyên phải sử dụng nút Preview để xem nếu tôi thích một bài hát mới, hay khi tôi đang xem một bản clip âm nhậc mà tôi thích nhưng khi truy cập một phiên bản web mới tôi sẽ không theo dõi được những gì tôi đã xem trước đó.

Trong bản cập nhật mới này của IOS 6 bạn sẽ có một nút ở góc trên bên phải giao diện cho phép bạn xem lịch sử trước đó. Nó không có gì là đặc biệt, nhưng nó sẽ liệt kê tất cả những gì bạn đã xem trước đó, vì vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng trở lại và tiếp tục xem những bài hát, clip hay mua một bản nhạc yêu thích.

4. Danh sách nhà hàng Yelp-poewered

Tính năng IOS 6, Tùy chỉnh hữu ích trên IOS 6

Một trong những cập nhật mới nhất và tiện lợi nhất của IOS 6 là tính năng định vị, bên cạnh đó sẽ có rất nhiều người đánh giá cao tích hợp Yelp-powered, tìm kiếm các nhà hàng.

Ví dụ khu bạn chọn” thực phẩm Hàn Quốc”, tính năng định vị sẽ tìm kiếm tới địa điểm nhà hàng đúng theo yêu cầu, và bạn có thể nhấp vào mũi tên màu xanh để lựa chọn thêm địa điểm khác, khi đó bạn sẽ có địa chỉ cụ thể kèm thêm số điên thoại liên lạc.

Tab mới xuất hiện trên giao diện cho phép bạn nhìn và đánh giá lựa chọn các nhà hàng cùng hình ảnh của thực phẩm. Đây không phải là một tiện ích lớn nhưng nó tuyệt vời khi bạn đang phân vân và muốn tìm kiếm một địa điểm để ăn uống hợp lý nhất cho bạn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng