Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

[Giới thiệu] Các tool PHP Editors tốt nhất

0

Cập nhật vào 25/09

Editor đóng vai trò rất quan trọng trong phát triển. Editor làm cho dễ dàng và nhanh chóng phát triển ứng dụng.Trình biên dịch linh hoạt cung cấp cho các nhà phát triển quản lý được nhiều project

Editor đóng vai trò rất quan trọng trong phát triển. Editor làm cho dễ dàng và nhanh chóng phát triển ứng dụng.Trình biên dịch linh hoạt cung cấp cho các nhà phát triển quản lý được nhiều project. Có rất nhiều các trình biên dịch sẵn có trong PHP, Có một số trình biên dịch mã nguồn mở miễn phí và một số phải trả tiền.

Dreamweaver

Dreamweaver nó có đầy đủ các tính năng của IDE cho các Developer cũng như các nhà thiết kế. Nó là sản phẩm của Adobe. Nó có rất nhiều tính năng như xây dựng hiển thị code, hiển thị design, làm nổi bật Syntex và synyex autocomplete.

IDE đầy đủ tính năng của nó cho các nhà phát triển cũng như sản phẩm designers. Nó của Adobe. It có nhiều tính năng như xây dựng trong ma xem, xem thiết kế, làm nổi bật Syntex và synyex autocomplete.

[Giới thiệu] Các tool PHP Editors tốt nhất 2

Trang chủ: http://www.adobe.com/

Download: http://www.adobe.com/cfusion/tdrc/index.cfm?product=dreamweaver&loc=en_us

NetBeans IDE

NetBeans IDE là phần mềm miễn phí, Mã nguồn mở “Integrated Development Environment” cho các Developer triển phần mềm. Tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra máy tính để bàn chuyên nghiệp, doanh nghiệp, web, và các ứng dụng điện thoại di động với nền tảng Java, cũng như với C / C + +, PHP, JavaScript và Groovy.

[Giới thiệu] Các tool PHP Editors tốt nhất 3

Trang chủ: http://netbeans.org/

Download: http://netbeans.org/downloads/index.html

Eclipse

Eclipse là chủ yếu được sử dụng cho phát triển phần mềm. Nó đa ngôn ngữ trên IDE với các plugin mở rộng.Nó phát triển trên nền tảng java.Nó sẵn có trên tất cả các nền tảng phát triển với tất cả các ngôn ngữ.

[Giới thiệu] Các tool PHP Editors tốt nhất 4

Trang chủ: http://www.eclipse.org/

Download: http://www.eclipse.org/downloads/

Notepad++

Notepad ++ là một trình soạn thảo mạnh mẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Chạy trong môi trường MS Windows, nó được quản lý bởi GPL License. Notepad ++ được viết bằng C ++ và sử dụng tinh khiết Win32 API và STL đảm bảo tốc độ thực thi cao hơn và kích thước chương trình nhỏ hơn.

[Giới thiệu] Các tool PHP Editors tốt nhất 5

Trang chủ: http://notepad-plus-plus.org/

Download: http://notepad-plus-plus.org/download/

Zend Studio

Zend Studio là môi trường phát triển tích hợp (IDE PHP) có sẵn cho các nhà phát triển chuyên nghiệp cung cấp các khả năng cần thiết để phát triển các ứng dụng kinh doanh. Các tính năng như tái cấu trúc, thế hệ code, hỗ trợ code và phân tích ngữ nghĩa kết hợp để cho phép phát triển ứng dụng nhanh chóng trên cả hai phía (trong PHP) server và trình duyệt (JavaScript). Zend Studio cũng tạo ra sự đơn giản để phát triển trong một môi trường như sản xuất bằng cách tích hợp với VMware Workstation để run và debug các ứng dụng PHP.

Zend Studio cũng hỗ trợ cho việc quản lý cấu hình nguồn (Git, GitHub, CVS, SVN) và thiết lập dự án chia sẻ. Những tính năng này giúp cải thiện sự hợp tác giữa các thành viên của project.

[Giới thiệu] Các tool PHP Editors tốt nhất 6

Trang chủ: http://www.zend.com/

Download: http://www.zend.com/en/products/studio/downloads?src=downloadb

Php edit

PHPEdit là tốt nhất PHP IDE (Môi trường phát triển tích hợp) trên thị trường, sự giúp đỡ các developer có thể tạo ra các trang web động và chuyên nghiệp một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

PHPEdit đã được developer thiết kế để tối đa hóa năng suất giúp bạn mã nhanh hơn, để debug lỗi PHP và kiểm tra các project của bạn, cũng như để tối đa hóa quản lý project trong nhóm của bạn. Chỉ cung cấp phiên bản miễn phí thử nghiệm.

[Giới thiệu] Các tool PHP Editors tốt nhất 7

Trang chủ: http://www.phpedit.com/

Download: http://www.phpedit.com/en/download/evaluation-version

Aptana

Aptana là một IDE miễn phí, web Aptana xây dựng các ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng IDE ứng dụng web hàng đầu của ngành công nghiệp. Cũng có sẵn như là một plugin.Nó là những cái Plugin tích hợp sẵn trên Eclipse. nó được hỗ trợ xây dựng trong cho các thư viện phổ biến như jQuery, MooTools, and Prototype.

[Giới thiệu] Các tool PHP Editors tốt nhất 8

Trang chủ: http://www.aptana.com/

Download: http://www.aptana.com/products/studio3/download

Bluefish

Bluefish là một trình soạn thảo mạnh mẽ nhắm mục tiêu hướng tới các lập trình viên và web developers, với nhiều lựa chọn để viết trang web, các Script và code lập trình. Bluefish hỗ trợ nhiều lập trình viên và ngôn ngữ đánh dấu.

Bluefish là một ứng dụng đa nền tảng chạy trên hầu hết các hệ điều hành máy tính để bàn bao gồm cả Linux, FreeBSD, MacOS-X, Windows, OpenBSD và Solaris.Nó phát hành theo giấy phép GNU GPL.

[Giới thiệu] Các tool PHP Editors tốt nhất 9

Trang chủ: http://bluefish.openoffice.nl/index.html

Download: http://bluefish.openoffice.nl/download.html

Php storm

PhpStorm là trọng lượng nhẹ và thông minh PHP IDE tập trung vào các nhà phát triển sâu sắc hiểu code của bạn, cung cấp hoàn thiện một cách thông mình về code, điều hướng và kiểm tra lỗi nhanh chóng. Nó luôn luôn sẵn sàng để giúp bạn định hình code của bạn, chạy các đơn vị kiểm tra hoặc cung cấp gỡ lỗi hình ảnh.

[Giới thiệu] Các tool PHP Editors tốt nhất 10

Trang chủ: http://www.jetbrains.com/phpstorm/

Download: http://www.jetbrains.com/phpstorm/download/index.html

Xuân Trung

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.