Update Google 2010: Tiện ích Google Places

0

Ngày 20 tháng 8 năm 2010, Google đổi tên Local Business Center thành Google Places. Google nhận thấy rằng mỗi ngày có hàng triệu người truy cập Google để tìm địa điểm, và họ quyết định cập nhật thêm tiện ích Google Places, một tiện ích có khả năng kết nối tốt hơn trang Place trước đây -Tiện ích này cũng tăng thêm khả năng các doanh nghiệp đang được tìm thấy hàng ngày – Với các công cụ cho phép chủ doanh nghiệp quản lý sự hiện diện của họ trên Google.

Google Places — 06/2010

Update google, google, tiện ích google, google places

Google ra mắt trang Place vào cuối tháng 9 với hơn 50 triệu địa điểm trên toàn thế giới để giúp mọi người trong việc tìm đường, từ các nhà hàng và khách sạn đến tiệm giặt là hay các cửa hàng xe đạp, cả những địa điểm công cộng như bảo tàng, trường học và công viên. Trang Place kết nối mọi người tới thông tin từ các nguồn tốt nhất trên Internet, hiển thị hình ảnh, đánh giá các dữ liệu cần thiết, cũng như cập nhật thời gian và thông tin bổ sung từ các chủ doanh nghiệp.

Bốn triệu doanh nghiệp đã công bố trang Place của họ trên Google thông qua Local Business Center, cho phép họ xác minh và bổ sung thông tin kinh doanh của mình bao gồm giờ làm việc, hình ảnh, video, phiếu giảm giá, cung cấp sản phẩm… Nó cũng cho phép họ giao tiếp với khách hàng, tìm hiểu nhu cầu để đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh.

Google Places có một số tính năng mới như sau:

Khu vực dịch vụ: Nếu bạn làm nghề dịch vụ, bạn có thể hiển thị các khu vực địa lý mà bạn phục vụ. Và nếu bạn kinh doanh mà không có một cửa hàng hoặc văn phòng đại diện, bạn có thể dùng địa chỉ nhà riêng của mình.

Một cách quảng cáo mới và rất đơn giản: Chỉ với 25$ 1 tháng, các doanh nghiệp có thể làm cho danh sách của họ nổi bật trên http://www.google.com và Google Maps với từ khóa tìm kiếm.

Chụp ảnh các doanh nghiệp: Ngoài việc đưa hình ảnh của mình lên, các doanh nghiệp ở các thành phố có thể yêu cầu một buổi chụp hình miễn phí bên trong doanh nghiệp của mình, và sử dụng để bổ sung hình ảnh hiện tại của các doanh nghiệp trên trang Place. Tùy chỉnh mã QR: Từ trang điều khiển của Google Places, các doanh nghiệp ở Mỹ có thể tải một mã QR, mỗi doanh nghiệp có 1 mã khác nhau, có thể đặt trên thẻ kinh doanh hoặc tài liệu tiếp thị, và khách hàng có thể quét chúng với điện thoại thông minh để trực tiếp chuyển tới phiên bản di động của trang Place.

Favourite Places(Địa điểm yêu thích): Chúng tôi đang thực hiện chương trình Favourite Places, gửi đề can đến 50.000 doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ. Những tấm đề can bao gồm một mã QR có thể được quét với một điện thoại thông minh để xem trực tiếp địa điểm của các doanh nghiệp ngay trên điện thoại di động và tìm hiểu thêm về các dịch vụ tuyệt vời của họ.

Trong vài tháng qua, Google cũng thêm vào ứng dụng cho phép chủ doanh nghiệp gửi cập nhật theo thời gian lên trang Place. Bạn có thể muốn thúc đẩy bán hàng, một sự kiện đặc biệt hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn muốn khách hàng biết ngay bây giờ, và tính năng này cho phép bạn giao tiếp trực tiếp với khách hàng của bạn. Bạn cũng có thể cung cấp thêm các khuyến khích bằng phiếu giảm giá, trong đó có các định dạng đặc biệt cho điện thoại di động.

Để theo dõi danh sách doanh nghiệp, Google cung cấp một bảng điều khiển cá nhân trong Google Place bao gồm dữ liệu về bao nhiêu lần người ta đã tìm thấy doanh nghiệp bạn trên Google, những từ khóa mà họ sử dụng để tìm thấy nó và thậm chí cả những khu vực người đi du lịch tới thăm doanh nghiệp của bạn. Với bảng điều khiển, bạn có thể thấy việc sử dụng bất kỳ các tính năng mới ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn và đưa ra quyết định hơn về cách tìm kiếm bạn trên Google và tương tác với khách hàng của bạn.

1/5 kết quả tìm kiếm trên Google có liên quan đến vị trí , và Google muốn đảm bảo rằng doanh nghiệp có thể được tìm thấy một cách tốt nhất và họ đã cho ra mắt Google Place, nó là khởi đầu cho những nỗ lực làm thân thiện hoá Google. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Google Places, hãy truy cập vào Website: http://www.google.com/places

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng