Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tương lai của PHP

0

Cập nhật vào 23/02

Ngôn ngữ lập trình PHP có rất nhiều lợi ích và dự kiến của các chuyên gia rằng tương lai của PHP. PHP là một ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở phổ biến. Theo các nghiên cứu gần đây được thực hiện, nó được sử dụng trong hàng triệu tên miền và nó cũng được hỗ trợ bởi phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ Internet

PHP được coi là một trong những ngôn ngữ tốt nhất và có các công cụ phát triển web với chi phí hợp lý vì nó là một mã nguồn mở cũng như rất linh hoạt. Hơn nữa, nó nhanh , đáng tin cậy, và môi trường hỗ trợ thông minh để nó thành công.

Kế hoạch các phiên bản PHP trong tương lai là thêm một số các tính năng hữu ích bổ sung cho PHP.

PHP V6 được thực hiện dựa trên cơ chế PHP như cơ chế Unicode-complaint. Nhưng bây giờ phiên bản tiếp theo của PHP, điều đó có nghĩa là, phiên bản 6 bao gồm các tính năng mới và cải tiến cú pháp sẽ làm cho nó sử dụng dễ dàng hơn từ một quan điểm hướng đối tướng. Một trong những tính năng hiệu quả của PHP 6 là sự hỗ trợ cho Chuỗi Unicode trong rất nhiều các hàm cốt lõi.

Hầu hết những người đặt ra câu hỏi rằng tại sao họ nên chọn PHP ngoài các lựa chọn có sẵn khác tốt hơn. Nếu bạn là người mới bắt đầu học PHP thì đây là lựa chọn tuyệt vời để bạn bắt đầu Vì nó là một ngôn ngữ dễ hiểu và nó có sự logic/things có thế bạn sẽ nhận ra khi bạn làm việc với ngôn ngữ này. Và nếu bạn là một người lập trình viên muốn nâng cao kinh nghiệm, bạn hãy chọn PHP bởi vì có nhiều điều bạn có thể làm được với nó. Nó có 2 thuộc tính quan trọng là linh hoạt và tính di động bởi vì nó là sự lựa chọn đầu tiên trong số các nhà phát triển web. PHP là ngôn ngữ lập trình mà bạn có thể chạy trên hầu hết mọi hệ thống hoạt động trên thế giới, và sửa đổi của nó cũng có thể theo yêu cầu. Trong khi các ngôn ngữ khác phụ thuộc vào thực tế rằng có rất nhiều các thành phần và các công cụ hạn chế tính linh hoạt của họ. Nếu chúng ta nói về việc hỗ trợ thì ngôn ngữ PHP có một cộng đồng lớn trên toàn cầu giúp đỡ mọi người để có được câu trả lời cho các câu hỏi liên quan của họ.

Lợi ích khác mà có thể thu được bằng cách phát triển web PHP bao gồm :

– Nó hỗ trợ nhiều nền tảng và máy chủ web

– Hỗ trợ MySQL, MS SQL và Oracle cơ sở dữ liệu

– Hỗ trợ XML, LDAP, IMAP và Ips khác.

– Nó có thể được mở rộng thông qua giao diện lập trình ứng dụng mạnh mẽ

– Hỗ trợ MVC framework

– Rapid web phát triển bởi các tính năng mở rộng và các API mạnh mẽ

Phát triển các ứng dụng web với sự trợ giúp của PHP và MySQL cung cấp kết quả thật tuyệt vời.

Tóm tắt:

Ngôn ngữ lập trình PHP có rất nhiều lợi ích và dự kiến của các chuyên gia rằng tương lai của PHP sẽ ổn định.

Xuân Trung

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.