Update Google 2011: Google Panda 2.3

Đăng ngày: 22 Tháng 5 2013
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Google Panda 2.3 Google Panda 2.3

Panda 2.3 - 23/7/2011. Ngày 23 tháng 7 năm 2011, Google đã công bố bản update Panda 2.3. Trong bản update này, Google nhận định có thể có nhiều web sẽ lên hạng và một số sẽ bị xuống hạng.

Một phát ngôn viên của Google có nói: "Chúng tôi đang tiếp tục cải thiện thuật toán Panda như là một phần trong cam kết đem lại các trang web chất lượng cao cho người dùng của Google".

Phát ngôn viên của Google còn nói thêm:"Bản update mới nhất này là một trong khoảng 500 thay đổi thuật toán xếp hạng của chúng tôi mỗi năm".

Trong bản update Panda 2.3 này, Google còn cập nhật thêm một số tín hiệu nhằm phát hiện ra những web có chất lượng cao và những web có chất lượng thấp. Và kết quả của lần cập nhật này giúp cho các web có chất lượng cao được tăng thứ hạng.

Thông tin các bản update Panda

Cho đến nay, lịch update Panda như sau:

Theo dõi bảng update Panda trên đây, chúng ta có thể thấy rằng cứ trung bình 1 tháng Google sẽ công bố bản update Panda 1 lần, ngày công bố có thể xê dịch chút ít.

Sau mỗi bản update thì những thay đổi của bạn có khả năng sẽ có thứ hạng tốt hơn, trong khi một số web khác bị tụt hạng và giảm lượng truy cập. Đây cũng là thuận lợi cho những web có chất lượng cao và thách thức cho những web có chất lượng không được tốt lắm.

  • 2011 Thời gian update:

Gửi bình luận

Hãy nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu trong ô có dấu (*). Không được phép sử dụng mã HTML.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!