Tư vấn cho SEOer: Bạn biết gì về thứ hạng google

0

Chắc hẳn bạn cũng biết, trong Seo, vấn đề muôn thủa ngự trị 1 website đó là nội dung, và một điều quan trọng nữa mà mọi maketer đều nghĩ đến đó là thứ hạng website. Nếu là một blogger hay webmaster, bạn đã chuẩn bị những công việc gì cho chiến dịch seo của bạn để thành công hơn. Trong bài này tôi muốn đề cập về 2 vấn đề : Tư vấn cho SEOer và thứ hạng tìm kiếm của website trên google

1. Tips Seo tốt nhất cho năm 2012

Google đang chuyển động nhanh và thuật toán cải thiện nhanh chóng. Nó không phải dễ dàng theo kịp với các mới nhất trong SEO, lời khuyên sau đây sẽ cung cấp cho bạn một khởi đầu tốt về cuộc đua để thành công trực tuyến trong năm 2012.

Xem thêm: Những lời khuyên dành cho seo

Nghề Seo đang dần trở thành nghề hot, và phổ biến nhất hiện nay. Để học Seo không hề khó đối với những người mới tìm hiểu. chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một số lời khuyên quý báu của các chuyên gia Seo dành cho người mới bước chân vào thế giới Seo.

2. Lời khuyên cho người mới bắt đầu tìm hiểu seo

Bạn đã hiểu về Seo, nếu bạn quyết định với nghề Seo thì nên đọc qua vài lời khuyên cho người mới học Seo. Phải làm khi mới bắt đầu tìm hiểu Seo?

3. Lưu ý cho người làm Seo cần tránh xa

Một vài thủ thuật SEO mà Webmaster, các chuyên gia SEO áp dụng trong những năm trước đây không còn áp dụng được cho thời điểm hiện tại. Rất nhiều câu hỏi, nhiều vấn đề vẫn còn được coi là bí hiểm trong nghề SEO. Cùng tìm hiểu về 10 lưu ý cho những người làm seo cần tránh xa. 

4. 10 bài học đầu tiên khi quảng bá trực tiếp

Những cơ hội kiếm tiền bằng thương mại điện tử không bao giờ kết thúc, nhưng mọi người thường không am hiểu nhiều về việc triển khai các chiến dịch marketing. Vì thế mà nhiều người thường đặt quảng cáo một cách vu vơ không mục đích. Tôi xin chia sẻ 10 bài học đầu tiên khi quảng bá trực tuyến.

5. Page Rank và những điều chưa biết

Chắc hẳn bạn đã nghe đến cụm từ Google Page Rank, nó là một công cụ phát triển để xếp hạng website được liệt kê trong công cụ tìm kiếm. Google thích trang web của bạn khi nó được liên kết bởi một trang web khác. Yếu tố quan trọng nữa là làm thế nào để website của bạn được update thường xuyên, google rất ghét hững site mà không được cập nhập, vì vậy hãy chắc chắn rằng website của bạn thường xuyên được cập nhật. Tất cả những yếu tố đó tạo nên sự cơ bản trong Google Page Rank. Một số điều bạn chưa biết về google page rank.

6. 7 bước để tăng tốc độ index website của google

Bạn đã hiểu về google page rank rồi, chúng tôi xin chia sẻ thêm vấn đề làm sao để google index websie của bạn nhanh hơn.

7. Cải thiện thứ hạng tìm kiếm với 8 nơi đặt từ khóa

Các công cụ tìm kiếm thông thường xem xét 150 ký tự đầu tiên của từ khóa mô tả, để cải thiện thứ hạng tìm kiếm. Một vấn đề cần quan tâm nữa là cần phải cải thiện thứ hạng tìm kiếm với 8 nơi đặt từ khóa.

Kết luận: Trong bài viết này, chúng tôi đã đưa ra những lời khuyên seo, cũng như giúp bạn hiểu hơn về pagerank và thứ hạng tìm kiếm website.

Xuân Trung

Tư vấn cho SEOer: Bạn biết gì về thứ hạng google
Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng